"Gà" SM và những dự định "bùng nổ" nửa cuối năm 2013

| 11:49 - 13/06/2013

Dù lợi nhuận thu về qua 2 quý đầu của 2013 giảm nhẹ so với năm ngoái, SM Ent. vẫn không hề nao núng vì họ đã  tích trữ rất nhiều "pháo" để bùng nổ từ đây đến cuối năm.

SM Ent.

Trước đó, SM Ent. cho biết những quả trứng vàng như SNSD TVXQ đều sẽ lên đường lưu diễn dài dài từ đây đến cuối năm. SNSD với tour lưu diễn Nhật Bản cũng như tour lưu diễn thế giới vừa khai mạc cuối tuần vừa qua tại Seoul, TVXQ cũng khởi động tour lưu diễn Nhật Bản lớn nhất từ trước đến nay của nhóm qua nhiều nhà hát mái vòm, trong khi đó toàn bộ những nghệ sỹ của công ty sẽ cùng tái hợp trong tour lưu diễn định kỳ SM Town Live. "Gà" mới EXO sau khi trở lại ấn tượng với album đầu tay vừa ra mắt, cũng sẽ tăng cường hoạt động mạnh mẽ tại Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. 

EXO

Và có vẻ như các concert mang đậm dấu ấn SM sẽ không phải là điểm dừng duy nhất. Theo một nhà phân tích từ Hiệp hội Đầu tư Hàn Quốc, SM sẽ còn tung ra một số kế hoạch mới: "F(x) sẽ phát hành một album mới vào tháng 6 hoặc tháng 7. SHINee cũng có thể phát hành một mini-album mới dự tính sẽ ra mắt vào cuối năm. Ngoài ra cũng có khả năng trong khoảng thời gian còn lại, một nghệ sỹ mới sẽ được ra mắt".

Ngoài ra, tam ca TaeTiSeo đang được kỳ vọng sẽ trở lại sau khi ra mắt đầy ấn tượng vào năm ngoái với bài hit Twinkle. Các fan SM hãy cùng chuẩn bị túi tiền nhé.