G-Dragon thành "Vua Instagram", Yuri (SNSD) chính thức nhập hội

| 18:00 - 14/06/2013

G-Dragon đã trở thành sao K-Pop có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram khi vượt mốc 1 triệu followers.

Ngày 12.6, G-Dragon đã đăng khoe trên Insragram của mình thành quả đáng kinh ngạc này cùng câu cảm thán: "Wow... 1 triệu rồi này!". Bức hình này đã nhanh chóng nhận được hơn 100K like và hơn 6K bình luận. 

Điều gì tạo nên sức hút kỳ diệu ấy? Chẳng có gì đáng ngạc nhiên, vì G-Dragon hiện là một trong những tên tuổi đình đám nhất K-Pop, và anh chàng cũng là sao Hàn chăm chỉ cập nhật hình ảnh mỗi ngày trên Insragram nhất. Tất tần tật hình ảnh từ hoạt động hàng ngày, hình vui cho đến hình ảnh hậu trường các concert đều được G-Dragon cập nhật với khán giả. 

G-Dragon InstagramG-Dragon InstagramG-Dragon InstagramG-Dragon Instagram

Ngày 13.6, thành viên Yuri của SNSD cũng chính thức gia nhập cộng đồng Instagram, nối bước trưởng nhóm Taeyeon. Bức ảnh đầu tiên Yuri chia sẻ với các Sone là hình cô chụp với những chiếc bánh cupcake chuột Mickey xinh xắn. Ngay sau đó, Yuri tiếp tục "dội bom" bằng 4 bức ảnh cực dễ thương cùng chia sẻ: "Xin chào! Thời tiết thì ấm áp, nhưng tôi lại đang chán!".

Yuri SNSD InstagramYuri SNSD Instagram

Ngay khi tài khoản của của Yuri được Taeyeon follow, số lượng người follow Yuri đã tăng với tốc độ chóng mặt, tinh tới thời  điểm hiện tại đã hơn 120K. Đáng nể chưa?

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube