G-Dragon sẽ nhanh chóng đem MichiGo đến với công chúng!

| 13:30 - 19/04/2013

Một tin tức cực kỳ tuyệt vời cho các V.I.Ps!

G-Dragon sẽ nhanh chóng đem MichiGo đến với công chúng!

YG Entertainment vừa cập nhật trên blog chính thức của mình một thông báo mới: G-Dragon sẽ chính thức phát hành MV cho đĩa đơn MichiGo, và nó sẽ được công bố rộng rãi đến người hâm mộ. Nổi tiếng về sự tinh tế và lập dị trong gu thời trang, G-Dragon đang nhận được rất nhiều sự mong đợi từ fan và các nhà phê bình về hiệu ứng thị giác và hình ảnh tiếp theo mà anh sẽ sử dụng trong MV mới này.

YG Entertainment cho biết: "Thật không may, việc phát hành MichiGo thông qua những website âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước không phải là một phần của kế hoạch ban đầu. Thực chất, chúng tôi chỉ có kế hoạch quảng bá MV thông qua tour lưu diễn thế giới và trên một phần mềm nhắn tin đặc biệt trên điện thoại, nhưng chúng tôi đã thay đổi kế hoạch vì nhiều fan đã bày tỏ nỗi buồn của họ vì không được thưởng thức MV. Chúng tôi sẽ phát hành ca khúc rộng rãi đến công chúng".

G-Dragon sẽ nhanh chóng đem MichiGo đến với công chúng!

Trong khi đó, G-Dragon đã đến thăm mười ba thành phố ở tám quốc gia thông qua tour lưu diễn thế giới của mình One of a Kind. Anh dự định sẽ chào đón 80.000 người hâm mộ tại Saitama, Nhật Bản vào ngày 20 và 21 tháng 4.

MV MichiGo sẽ được tung ra vào lúc 0h ngày 20/04.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube