G-Dragon "khủng hoảng" đối mặt với sự cô đơn

| 14:39 - 12/06/2015

Không như nhiều người nghĩ, trưởng nhóm Big Bang vẫn phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và nhất là sự cô đơn.

G-Dragon khủng hoảng đối mặt với sự cô đơn

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc trong đợt trở lại lần này, nhưng G-Dragon đã dành thời gian tham gia cuộc phỏng vấn ngắn trên chương trình One Night of TV Night được phát sóng trên đài SBS vào ngày 10/6 vừa qua. Còn nhớ cách đây không lâu, khi Big Bang tham gia chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook, G-Dragon từng chia sẻ rằng anh không hề có bạn bè thân thiết. Đôi khi anh còn cảm thấy ganh tị với những người khác khi nhận được nhiều cuộc điện thoại quan tâm hỏi han trong khi có khi cả ngày anh không nhận được cuộc gọi nào. Đó chính là điều mà anh luôn sợ hãi.

G-Dragon khủng hoảng đối mặt với sự cô đơn

Trong suốt cuộc phỏng vấn trên One Night of TV Night, G-Dragon một lần nữa nhắc lại về nỗi cô đơn mà mình đang phải đối mặt. Anh nói: "Mọi người xung quanh chỉ có thể thấy được những mặt nổi và sự quyến rũ của tôi nhưng trong lòng tôi hoàn toàn trống rỗng mỗi khi một mình. Vì sự cô đơn mà đã khiến một phần trong cuộc sống tôi cảm thấy bị thiếu thốn. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng những điều đó lại khắc họa hình ảnh của tôi như ngày hôm nay".

Sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều người hâm mộ và cư dân mạng tỏ ra đồng cảm với G-Dragon. Họ nhận xét: "Nói cho cùng, anh ấy cũng là con người như chúng ta thôi, cảm xúc không chừa một ai mà", "Tôi rất bất ngờ khi anh ấy chia sẻ điều này, nhưng trong cuộc sống ai cũng cô đơn mà. Chúng ta đừng cảm thấy không hạnh phúc hay không may mắn mà hãy tận hưởng cuộc sống mà mình đang có",...

Hiện tại, G-Dragon đang cùng Big Bang quảng bá single thứ 2 mang tên A với hai ca khúc Bang Bang BangWe like 2 party nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trong và ngoài nước.