G-Dragon "chất miễn bàn", tuyên bố "tôn sùng" cái đẹp

Sự xuất hiện của trưởng nhóm Big Bang đã trở thành điểm nhấn đặc biệt trong buổi triển lãm này.

Vào ngày 8/6 vừa, G-Dragon đã tổ chức buổi họp báo cho buổi triển lãm của anh mang tên PEACEMINUSONE: Beyond The Stage. Triển lãm này sẽ được khai mạc tại bảo tàng nghệ thuật Seoul từ ngày 9/6 đến ngày 23/8. Đây là buổi gặp gỡ công khai với báo giới và nói lên những kỳ vọng cũng như quan điểm của anh về nghệ thuật. Trong suốt buổi phỏng vấn, G-Dragon chia sẻ: "Khi tôi nói tôi tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật tại bảo tàng nghệ thuật Seoul, đã có rất nhiều người tò mò về chúng hoặc cho rằng đó là điều kỳ lạ".


	
	Một số hình ảnh của G-Dragon trong buổi họp báo.
Một số hình ảnh của G-Dragon trong buổi họp báo.

Anh nói tiếp: "Là một nhạc sĩ và cũng là ca sĩ nổi tiếng, tôi nhận ra trong quá trình làm việc sẽ gặp nhiều nghệ sĩ với gu âm nhạc khác nhau. Chúng ta có thể tạo ra một sự ảnh hưởng bằng cách chia sẻ những điều mà người khác không có. Và tôi nghĩ rằng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này. Trên cơ sở đó, tôi muốn tổ chức một cuộc triển lãm với các nhiều nghệ sĩ đa tài và có thể thể hiện được những quan điểm khác nhau về nghệ thuật và văn hóa hiện đại".

G-Dragon khẳng định: "Quần áo, phụ nữ, âm nhạc, tất cả tôi đều thích. Tôi luôn hướng đến cái đẹp và thích nhìn thấy những điều hấp dẫn. Vì vậy cuộc triển lãm bắt đầu từ đó. Tôi đã rất vui vẻ khi được làm việc với các nhiếp ảnh gia. Buổi triển lãm chính thức mở cửa vào ngày mai và tôi hy vọng sẽ có nhiều người đến thưởng thức chúng".


	
	Những hình ảnh cực chất 'cộp mác' G-Dragon tại bảo tàng nghệ thuật Seoul
Những hình ảnh cực chất "cộp mác" G-Dragon tại bảo tàng nghệ thuật Seoul

Xem thêm: Big Bang "lộ nguyên hình" với We Like 2 Party

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

big bang

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 3 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 4 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 4 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

Sao Đông 4 giờ trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

X Đóng