"Fifty Shades Darker" tung trailer đầu tiên quá hot quá nóng

|

Phần 2 của 50 sắc thái đã ra mắt trailer đầu tiên khiến fan của bộ truyện đứng ngồi không yên sau phần 1 đã quá hot.

Ngày hôm qua, sau khi đã tung ra teaser và poster cho phần tiếp theo của Fifty Shades of Grey thì hãng Universal Pictures vừa mới công bố trailer đầu tiên của phim Fifty Shades Darker. Trung tâm của trailer dĩ nhiên là chàng tỷ phú bạo dâm Christian Grey và cô sinh viên xinh đẹp Anastasia Steele cùng chuyện tình đầy trắc trở của cặp đôi này.

Qua trailer thì người xem có thể thấy Christian Grey Anastasia Steele đã quyết định chia xa, nhưng có vẻ như tình cảm của họ còn đó. Điều đó được thể hiện qua những giằng xé của cả hai trong trailer đầy ma mị này. Bên cạnh đó, một số nhân vật mới cũng xuất hiện trong trailer như người tình của tỉ phú Christian Grey - bà Elena Lincoln hay tình địch mới của GreyJack Hyde. Một câu hỏi được đặt ra, liệu Fifty Shades Darker sẽ có chất lượng tốt hơn và thu lời về cho Universal nhiều hơn Fifty Shades of Grey hay không?

Bên cạnh hai ngôi sao Jamie Dornan Dakota Johnson, Fifty Shades Darker còn có sự tham gia của Hugh Dancy, Bella Heathcote, Eric Johnson, Kim Basinger Rita Ora. James Foley sẽ thay thế Sam Taylor-Johnson ngồi ghế đạo diễn của cả hai phần DarkerFreed, trong khi biên kịch chính là Niall Leonard, chồng của nữ nhà văn E. L. James.

Fifty Shades Darker Fifty Shades Freed dự kiến sẽ được công chiếu vào Lễ Tình Nhân năm 2017 và 2018.