Cứ như thế này đừng trách tại sao "con người ta" nói chia tay!

Nếu các chàng trai đang than thân trách phận tại sao mình cứ bị đá thì nên đọc bài viết này để biết lí do!

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng con gái là người muốn khởi đầu cuộc chia tay hơn là con trai. Và một cuộc khảo sát nữa đã chỉ ra rằng khoảng 50% con gái chỉ tin một nửa của mình và đó cũng là lý do tại sao họ quyết định chia tay. Bạn đừng hiểu lầm nhé! Tôi không cô gắng làm bạn nản lòng với những con số này đâu! Bài báo này chỉ giúp bạn có cái nhìn sâu hơn hay thậm chí có thể cứu vãn mối quan hệ của bạn không bị tan vỡ.

Dưới đây là top 8 lý do phổ biến nhất khiến con gái quyết định chia tay.

1. Không dành đủ thời gian bên nhau

Một trong những nguồn cơ lớn nhất khiến các cuộc tình tan vỡ đó thiếu thời gian dành cho nhau. Con gái luôn muốn được bên cạnh người mình yêu, đó là điều hiển nhiên. Điều đó không có nghĩa là bạn phải dành hết từng giờ, từng phút bên cô ấy nhưng bạn phải biết cân bằng nó!

Cứ như thế này đừng trách tại sao "con người ta" nói chia tay!

Sẽ còn ý nghĩa của mối tình này nữa khi bạn quen ai đó và rốt cuộc họ chẳng thể dành chút thời gian cho bạn vào ngày cuối tuần, những ngày lễ hay chí ít là sau giờ làm việc? Nếu bạn không dành đủ thời gian cho nàng, cô ấy sẽ bắt đầu nghi ngờ bạn không còn hứng thứ trong mối quan hệ này nữa. Và có thể một ngày đẹp trời, nàng đột ngột quyết đinh chia tay còn bạn thì vẫn thắc mắc lý do là gì thì sao?!

2. Bạn né tránh sự ràng buộc với nàng, kể cả khi đã quen lâu

Nếu bạn để nàng luôn có cảm giác rằng “mình sẽ không bao giờ có khả năng trở thành vợ của anh ấy”, đặc biệt là dù trái tim nàng rất khao khát điều đó, nàng vẫn có thể đẩy bạn khỏi cuộc đời của cô ấy mãi mãi.

Cứ như thế này đừng trách tại sao "con người ta" nói chia tay!

Nhà diễn thuyết nổi tiếng Tony Gaskin đã từng nói rằng nếu một người đàn ông hèn hò cô gái của nình trong vòng 3 đến 5 năm mà chưa cầu hôn thì anh ta đang lãng phí thời gian của mình và do dự. Người con gái sẽ dễ dành nhận ra được thái độ đó và cô ấy sẽ muốn bỏ đi.

3. Dở tệ trong “chuyện ấy”

Đúng vậy! Chừng nào tất cả chúng ta tin rằng “chuyện ấy” không còn là một khía cạnh quá quan trọng khi yêu nhau thì nó vẫn rất cần thiết. Giáo sư Tammy Nelson, một chuyên gia giới tính đã khuyên rằng một cặp đôi mà những cặp đôi gặp bất đồng trong “chuyện ấy” sẽ trở nên chán nản về tương lai của nhau.

Cứ như thế này đừng trách tại sao "con người ta" nói chia tay!

Đó không chỉ là về khía cạnh về tiếp xúc cơ thể bên ngoài mà còn là sự thấu hiểu lẫn nhau, thiếu nó sẽ làm nàng nản lòng. Nếu bạn thực sự sẵn sàng nói ra và lắng nghe khi có bất đồng về “chuyện ấy”, cô ấy sẽ sẵn sàng lắng nghe và thử những cách khác nhau để hoà hợp được với bạn.

4. Những khác biệt lớn

Những sự khác biệt luôn thu hút nhau nhưng khi hai người không thể đồng cảm với nhau trong những vấn đề quan trọng trong cuộc sống thì họ chỉ đang đem lại tổn hại cho mối quan hệ của mình hơn là lợi ích. Đó có thể xuất phát từ công việc của hai bạn quá khác nhau hay là sau này nàng muốn có con còn bạn chỉ muốn nhận nuối. Đó có thể là việc bạn muốn sống ở thành phố nhộn nhịp, đông đúc còn nàng thì lại mớ ước có được ngôi nhà ấm cúng ở thôn quê…

Cứ như thế này đừng trách tại sao "con người ta" nói chia tay!

Dù đó là lí do gì đi chăng nữa thì vẫn luôn có những vấn đề nơi mà hai bạn không thể thoả hiệp. Cô ấy muốn những thứ mình muốn mà không phải làm bạn cảm thấy khó xử. Vì vậy, trong chuyện này không ai có lỗi cả nên tốt hơn hết hãy để cô ấy ra đi.

5. Bạn không có mặt bên nàng thường xuyên

Con gái thường có xu hướng ra đi nếu không cảm thấy sự hiện diện của nửa kia, kể cả khi cô ấy vẫn yêu bạn và thậm chí hai bạn đã có những ràng buộc nhất định.

Cứ như thế này đừng trách tại sao "con người ta" nói chia tay!

Cô ấy cần thấy được rằng bạn luôn ở bên vì nàng. Nếu bạn luôn bỏ rơi cô ấy vì sự vô tâm của mình, nàng sẽ cảm thấy như bạn đang xem thường họ. Cô ấy cần thấy được rằng sự nồng nàn và nhiệt huyết tình yêu vẫn còn tồn tại giữa hai bạn và nếu cô ấy không thể cảm nhận sự gắn kết ấy, nàng sẽ có thể sẽ quyết định ra đi kể cả khi việc đó khiến nàng bị tổn thương.

6. Giao tiếp không tốt

Bạn không có đủ bạn lĩnh đàn ông để có thể tranh luận đối mặt với cô ấy hay bạn chỉ nói chuyện với cô ấy thông quan tin nhắn, gọi điện hay thậm chí là chỉ dùng mạng xã hội để trao đổi với nhau? Sự không giao tiếp, hiếm khi giao tiếp hay thậm chí giao tiếp qua “mạng ảo” là không đủ để có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững! Giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày đẽ quan trọng và khi các bạn yêu nhau, nó lại càng trở nên cần thiết bởi vì nó cũng giống như lời của thẩm phán, người có tiếng nói cuối cùng sẽ quyết định được mối quan hệ ấy “sống” hay “chết”.

520

Hãy tự hỏi mình xem bạn có phải là người giao tiếp tốt không nhé?

7. Tài chính bất ổn

Tình trạng này còn nguy hiểm hơn việc hai bạn bị “cháy túi”. Tài chính phần nào thể hiện được những tham vọng, mục tiêu trong cuộc sống của mỗi người. Trong khi cô ấy hiểu rằng việc bạn kiếm tiền cũng rất khó khăn nhưng nàng trong thực tâm sẽ không hài lòng nếu bạn không bao giờ ở bên hỗ trợ cho cô ấy về tài chính, hay thậm chí chỉ bạn phải chỉ trả một nửa hoá đơn.

Cứ như thế này đừng trách tại sao "con người ta" nói chia tay!

Một khảo sát đã cho thấy hơn 90% phụ nữ trả lời “có” khi được hỏi rằng liệu thu nhập có quan trọng đối với họ. Sự ổn định trong tài chính sẽ là tấm gương phản chiếu những tham vọng, hoài bão của một người đàn ông. Tất cả cô gái đều yêu những người đàn ông biết kiếm tiền kể cả khi nàng đã dư giả và độc lập về tài chính.

8. Sự ngược đãi

Ngược đãi ở đây có thể là thể chất hay tinh thần hay thậm chí là lời nói. Nhưng bất kể là bạn đã hành hạ cô ấy bằng cách nào thì những điều đó sẽ luôn để lại những vết sẹo lớn trong lòng cô ấy và nàng chắc chắn sẽ ra đi thậm chí chỉ phát hiện ra bạn có xu hướng bạo lực.

Cứ như thế này đừng trách tại sao "con người ta" nói chia tay!

Cô ấy cũng là con người giống như bạn mà! Cô ấy xứng đáng có được sự tôn trọng đối với vẻ bề ngoài, cảm xúc hay suy nghĩ của nàng. Huỷ hoại bất cứ những thứ đó có nghĩa là là mối quan hệ giữa hai bạn sẽ tan vỡ mãi mãi. Sự ngược đãi về tình cảm nghe có vè nhẹ nhất những nó lại là nguyên nhân nhanh nhất dẫn đến quyết định chia tay.

Chằng phải con gái là phái đẹp và nhiệm vụ của đấng mày râu là làm cho họ đẹp lên hay sao? Đừng vì bất cứ lý do gì mà làm người con gái của mình phải khóc nhé!

Mách bạn những tuyệt chiêu quyến rũ đàn ông của gái "hư"

Những nét quyến rũ ít ai ngờ của phụ nữ khiến đàn ông phát cuồng

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông sẽ tuyệt đối tránh xa

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Xã hội Cướp tài sản 52 phút trước

Đặc biệt, xung quanh cũng không thấy chiếc xe máy nào nên cơ quan công an nghi có thể nạn nhân bị hung thủ đưa đến khu vực vắng rồi ra tay sát hại cướp tài sản.

Sao Việt Hồ Ngọc Hà 55 phút trước

Là một hành khách nước ngoài nên Cindy Bishop rất thích thú khi được trổ tài tự tay tráng bánh cuốn, chế biến chả mực ở Hạ Long.

Khám phá khỏa thân 55 phút trước

Thường xuyên thấy khách hàng khỏa thân, luôn xác định chính xác vị trí của máy bay,... là những bí mật mà nhân viên sân bay chưa bao giờ tiết lộ với bạn...

Châu Á BLACKPINK 55 phút trước

Bởi sự đặc biệt trong màn kết hợp lần này nên sản phẩm giữa Dua Lipa và BLACKPINK đã trở thành một "quả bom khủng" với nhiều thành tích đáng nể.

Bóng đá U19 Việt Nam 55 phút trước

Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn đã chơi không tốt trong ngày đầu ra quân tại VCK U19 châu Á 2018 và phải nhận một thất bại.

Game PUBG 55 phút trước

Trung Quốc là cái nôi sản sinh ra tựa game bom tấn PUBG Mobile. Không chỉ những nhà sản xuất có tầm nhìn tốt mà người chơi Trung Quốc cũng có "khẩu vị" rất tốt.

Công nghệ SMARTPHONE 1 giờ trước

Sau gần hai năm phát triển, smartphone tai thỏ sắp sửa biến mất để nhường chỗ cho một xu hướng mới độc đáo hơn, tiện lợi hơn - smartphone nốt ruồi.

Kevin De Bruyne hay Juan Cuadrado đều là những chân chuyền trứ danh của bóng đá thế giới nhưng bị ruồng bỏ trước khi Sarri mang triết lý Sarri-ball về Chelsea.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam danh hài Trường Giang tiết lộ vô tình để chuyện vợ có bầu thèm đủ món, fan hào hứng vào chúc mừng vì cả hai đã sắp lên chức.

Tài khoản Đ.T bức xúc vì bị nhiều người làm phiền, bình luận xúc phạm và các page lấy hình ảnh cá nhân khi chưa được sự cho phép.

Mới đây, trên khắp các diễn đàn bài viết có nội dung khoe món quà 20/10 xuất hiện liên tục. Bên cạnh đó có bài viết nhìn thôi ai cũng phải xuýt xoa.

X Ðóng