Fan xôn xao khi biết "Thượng sĩ Seo" có thật ngoài đời

|

Seo Dae Young ngoài đời có nhiều điểm tương đồng với nhân vật do Jin Goo thủ vai trong Hậu duệ mặt trời.

Lên sóng vào tháng 2/2016, "Hậu duệ mặt trời" (tựa gốc: Descendants of the Sun) được chắp bút bởi biên kịch gia đại tài Kim Eun Sook trở thành "hiện tượng màn ảnh nhỏ" khắp Châu Á và thế giới.

Không chỉ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa chàng quân nhân và cô bác sĩ, "Hậu duệ" còn làm nổi bật lên lòng dũng cảm, nhân đạo và ái quốc của những con người cống hiến không ngơi nghỉ cho quê hương.

Fan xôn xao khi biết Thượng sĩ Seo có thật ngoài đời

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã gây xôn xao khi công bố thông tin thượng sĩ Seo Dae Young (do Jin Goo thủ vai) là một nhân vật có thật ngoài đời.

Trong phim, Seo Dae Young là cấp dưới của đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và cả 2 đều là quân nhân thuộc Bộ tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt Hàn Quốc, hay còn được gọi là lực lượng lính mũ nồi đen chuyên đảm nhiệm các nhiệm vụ tác chiến đặc biệt, bao gồm cả chiến tranh chống khủng bố trong, ngoài nước và các phi vụ quốc tế. 

Fan xôn xao khi biết Thượng sĩ Seo có thật ngoài đời

Tương tự, thượng sĩ Seo Dae Young phiên bản ngoài đời hiện đã 30 tuổi và đang trực thuộc lữ đoàn không quân Bộ tư lệnh Chiến tranh Đặc biệt Hàn Quốc. Không chỉ trùng tên, có cùng cấp bậc mà Dae Young ngoài đời còn từng đóng quân tại Iraq vào năm 2006, giống như thượng sĩ Seo trên phim bị điều đến quốc gia Uruk xa xôi. 

Fan xôn xao khi biết Thượng sĩ Seo có thật ngoài đời

Bên cạnh đó, Seo Dae Young "chính hiệu" cũng phải lòng một cô quân nhân thuộc cấp bậc Trung sĩ nhất là Seo Ar I, và cả 2 đã có một đám cưới viên mãn cách đây không lâu.

Đây có lẽ là điểm khác biệt duy nhất với nhân vật của anh trên phim, bởi thượng sĩ Seo "phiên bản Kim Eun Sook" đã có chuyện tình đầy sóng gió với Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) và đến cuối tập 14, họ vẫn "đường ai nấy đi" vì Myung Joo không nỡ nhìn người yêu vì mình mà từ bỏ bộ quân phục kiêu hãnh.

"Thượng sĩ Seo" Jin Goo có chuyện tình đầy chông gai với người yêu màn ảnh.
"Thượng sĩ SeoJin Goo có chuyện tình đầy chông gai với người yêu màn ảnh.

Giữa cơn bão "Hậu duệ mặt trời", Seo Dae Young ngoài đời bất ngờ trở thành tâm điểm và được nhiều người quan tâm hơn.

Vị thượng sĩ bày tỏ sự thích thú: "Nhờ phim truyền hình này, tôi đã trở nên nổi tiếng trong lữ đoàn. Tôi tự hào với chiếc mũ nồi đen của tôi, tượng trưng cho những quân nhân thuộc lực lượng Đặc biệt. Tôi sẽ cống hiến cuộc đời mình cho Tổ quốc".

Cũng theo truyền thông Hàn đưa tin, thượng sĩ Seo đã được công nhận là mẫu hình quân nhân đáng để noi gương theo vì luôn đối đãi tốt và nhiệt tình với thường dân.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...