Fan thấp thỏm vì "Từ Huệ" Trương Quân Ninh và dàn sao sang Việt Nam

| 15:00 - 05/07/2016

Không chỉ Trương Quân Ninh mà còn có những sao nữ đáng chú ý như Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ cũng sẽ đến Việt Nam vào ngày 07/07 tới.

Trương Quân Ninh
Trương Quân Ninh

Trần Ý Hàm
Trần Ý Hàm

Tiết Khải Kỳ
Tiết Khải Kỳ

Theo thông tin từ các trang tin Hoa ngữ, Trương Quân Ninh và những ngôi sao Hoa ngữ khác sẽ tham gia dự án phim Girls 2 - Những Cô Gái Và Gangster. Đây là tác phẩm điện ảnh mới nhất của nữ đạo diễn Hong Kong nổi tiếng Hoàng Chân Chân. Điều đáng lưu ý là tài tử điện ảnh, Trần Bảo Sơn vừa là nhà sản xuất vừa đảm nhiệm vai nam chính trong tác phẩm này. 

Fan thấp thỏm vì Từ Huệ Trương Quân Ninh và dàn sao sang Việt Nam

Trương Quân Ninh vốn rất quen mặt với khán giả thông qua những bộ phim ăn khách như Tòa Tháp Trắng, Anh Hùng Du Côn, Thời Gian Đẹp Nhất... Tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là Võ Mị Nương Truyền Kỳ với vai phản diện Từ Huệ, cô gái ban đầu là bạn thân của Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng diễn) nhưng sau đó lại trở mặt và hãm hại cô. 

Fan thấp thỏm vì Từ Huệ Trương Quân Ninh và dàn sao sang Việt Nam

Ngoài Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm cũng khá quen mặt với khán giả Việt Nam. Cô là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Đài Loan và nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả khi tham gia show truyền hình thực tế Hoa Tỷ Đệ 2