Fan sốc khi Soo Ae chỉ ngủ 6 tiếng một tuần

Mới đây nữ diễn viên xinh đẹp Soo Ae vừa tiết lộ thông tin khiến tất cả người hâm mộ đều sốc khi chỉ ngủ đúng 6 tiếng một tuần bởi lịch quay phim kín đặc.

Trong chương trình talk show Chào buổi sáng của đài SBS, ekip thực hiện chương trình đã tới thăm dàn diễn viên của Dã Vương tại địa điểm trường quay của họ. Nữ diễn viên Soo Ae vui vẻ tiết lộ rằng dạo gần đây cô thường xuyên ăn thịt lươn, vì theo người Hàn Quốc thịt lươn có khả năng tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai. 

Khi được hỏi nguyên nhân tại sao diễn viên đồng nghiệp của Soo Ae, Kim Sung Ryung chia sẻ: "Tôi chỉ quay phim khoảng 12 tiếng một ngày, nhưng Soo Ae đóng phim 24 giờ liên tục."

Soo Ae giải thích thêm: "Tôi chỉ ngủ 6 tiếng một tuần. Tôi có rất nhiều nỗi lo giữa lúc ăn và ngủ. Điều quan trọng là để có khả năng chịu đựng trong suốt quá trình quay phim, tôi ăn lươn. Tiền bối Kim Sung Ryung nói tôi sút cân rất nhiều vì vậy chị ấy đã khuyên tôi nên ăn chúng.

Ngay khi thông tin được tiết lộ rất nhiều fan hâm mộ đã rất ngạc nhiên và bày tỏ sự lo lắng đối với thần tượng của mình.

Soo Ae

Sao Đông Dương Quá 2 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 2 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 2 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 3 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 3 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Khám phá Thí nghiệm lạ 4 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng