Fan sốc khi Running Man quyết định thêm 2 thành viên mới

Một đại diện của SBS chính thức xác nhận rằng chương trình Running Man sẽ chính thức bổ sung thêm hai thành viên mới vào chương trình.

Sau khi thành viên Kang Gary chia tay với chương trình, Running Man lại dính lùm xùm với hai thành viên khác - Kim Jong Kook Song Ji Hyo, mới đây đại diện SBS đã thông báo chính thức về sự thay đổi số lượng thành viên, từ 6 tăng lên 8 người.


Đội hình cũ được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.
Đội hình cũ được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.

Hai thành viên mới sẽ là Yang Se Chan và nữ diễn viên Jeon So Min, cả hai đều từng là khách mời của chương trình trước đây. Khi họ tham gia làm khách mời, tỉ suất người xem Running Man tăng cao và có lẽ đây chính là lý do để đội ngũ sản xuất mời họ về làm thành viên chính thức. Người đại diện cho biết chương trình hy vọng cho tương lai tốt đẹp hơn với các thành viên bổ sung mới.

Đại diện của các nghệ sĩ cũng tiết lộ thêm, tập quay đầu tiên của họ là vào ngày 3/4 này. Thông tin này đã lan truyền nhanh chóng trên cộng đồng mạng và các diễn đàn yêu thích chương trình Running Man. Hiện chương trình sẽ có tổng cộng 8 thành viên bao gồm các thành viên hiện tại: Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Ji Seok JinKim Jong Kook.


2 thành viên mới được bổ sung vào đội hình. Liệu họ sẽ nhận được những phản ứng như thế nào của người hâm mộ Running man?
2 thành viên mới được bổ sung vào đội hình. Liệu họ sẽ nhận được những phản ứng như thế nào của người hâm mộ Running man?

Với việc bổ sung hai thành viên mới, chương trình sẽ có nhiều thay đổi để phù hợp hơn và làm tốt hơn nữa. Mặc dù chưa rõ những thay đổi là gì nhưng vẫn rất đáng để mong đợi.

Thông tin trên đây khiến người hâm mộ chương trình cảm thấy khá lo lắng. Liệu tương lai của Running Man sẽ như thế nào, 2 thành viên mới có thể hòa hợp được với những thành viên cũ, những người đã gắn bó với nhau 7 năm hay không? Hy vọng, đội hình 8 người sẽ kết hợp ăn ý giống như khi Running Man còn đủ 7 thành viên và "bạn trai thứ Hai" của Ji Hyo chưa rời đi.


Gary rời khỏi chương trình, người hâm mộ phải chia tay với "cặp đôi thứ Hai". Hiện tại lại lên thành viên mới, điều này khiến không ít fan phản đối.
Gary rời khỏi chương trình, người hâm mộ phải chia tay với "cặp đôi thứ Hai". Hiện tại lại lên thành viên mới, điều này khiến không ít fan phản đối.

Có rất nhiều bình luận và dự đoán được đưa ra. Những người hâm mộ và theo dõi Running Man từ lúc mới bắt đầu đến nay có phản ứng khá sốc, tuy nhiên vẫn có những cái nhìn tích cực cho vụ việc thêm thành viên này.

"Thêm thành viên mới cũng giống như "thêm gia vị" vào "món ăn" hằng ngày của chúng ta, biết đâu sẽ tốt hơn thì sao? Vả lại là "thêm vào" chứ không phải "bớt đi" đúng không?"

"Mình rất ủng hộ việc có thêm 1 thành viên nữ nữa tham gia. Ngày trước có Lizzy, mình cảm giác cân bằng và cũng đỡ cực cho chị Ji Hyo hơn nên lần này hy vọng Jeon So Min sẽ san sẻ gánh nặng với mợ Ngố".

(Ảnh: Internet)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Fan phát sốt với nụ hôn của Gary và Song Ji Hyo trong Running Man

Huỳnh Hiểu Minh xót xa vì AngelaBaby bị thương khi quay Running Man

Điểm lại những khoảnh khắc "mùi mẫn" của Song Ji Hyo và Gary

Sao Hàn

Sao Running man

Running man

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Chẳng còn là cô gái gợi cảm, nóng bỏng, Phương Trinh Jolie lại lột xác với hình ảnh nồng nàn, da diết trong MV "Nếu yêu thương là chuyện một người".

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 9 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 10 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 11 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 11 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

X Đóng