Fan "rơi nước mắt" trước lời bộc bạch của Dara sau khi nhóm tan rã

| 08:20 - 27/01/2017

2NE1 đã chính thức chia tay nhau sau 7 năm gắn bó khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng, thì mới đây, chia sẻ mới nhất của Dara như lần nữa "xát muối" vào tim fans.

3 thành viên của nhóm đã hợp lại và cho ra mắt MV Goodbye như một lời cám ơn chân thành gửi đến người hâm mộ. Trong MV này thành viên Minzy vắng mặt làm không ít fans cảm thấy tiếc nuối vì không thể thấy một 2NE1 trọn vẹn.

Không chỉ có vậy mà gần đây, cô nàng xinh đẹp của nhóm, Sandara lại tiết lộ thêm rằng cô nàng từng nghĩ rằng mình không phải là thành viên cần thiết trong nhóm. Điều này đã khiến không ít fans bất ngờ.

Hình ảnh kết của MV càng khiến fans cảm thấy buồn lòng hơn.
Hình ảnh kết của MV càng khiến fans cảm thấy buồn lòng hơn.

Cụ thể, cô đã chia sẻ: “CL là rapper của nhóm, Park Bom hát chính, Minzy nhảy chính, vậy em là người phụ trách phần hình ảnh phải không?”, cô nàng bộc bạch, ‘’Em đã từng khóc rất nhiều khi nghe câu hỏi này, bởi em cảm tưởng như điều mà mình đang cố che dấu bị phơi bày ra vậy. Em thấy vô dụng ở 2NE1 và nó thực sự khiến em tự ti, hoang mang rất nhiều. Em còn nghĩ em không phải là thành viên cần thiết trong nhóm. Mỗi khi có những suy nghĩ đó, các thành viên lại đến bên an ủi, tiếp thêm sức mạnh để em cảm thấy khá hơn.’’

Thật ra đây là điều mà trước giờ người hâm mộ chưa từng nghĩ đến. Với họ, một 2NE1 phải đầy đủ 4 người, và mỗi một người đều là thành viên quan trọng. Bởi vì có đủ bốn thành viên 2NE1 mới vững lòng và đủ mạnh mẽ để tỏa sáng. Và tất nhiên, cô nàng Dara nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía người hâm mộ. 

Cô gái cá tính của nhóm có lúc tự ti về chính mình.
Cô gái cá tính của nhóm có lúc tự ti về chính mình.

Chia sẻ của Dara nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra xót xa bởi ngược lại với suy nghĩ của cô nàng, Dara chính là thành viên dễ tạo thiện cảm cũng như hút fan nhất nhì 2NE1. Netizen đã để lại một số bình luận:

- Cô ấy nổi nhất nhóm mà.

- Sandara đảm nhiệm phần khó nhằn nhất trong các show thực tế. Các thành viên khác của 2NE1 đều có hình tượng mạnh mẽ khiến nhiều người cảm thấy khó gần nhưng Sandara vừa dễ thương, nữ tính lại tốt bụng khiến ai cũng mến. Không việc gì phải tự ti cả, tớ thích cổ nhất trong 2NE1.

- Không phải vậy đâu, mạnh mẽ lên nào. 2NE1 không thể không có cậu.

- Thử tưởng tượng cảnh 2NE1 không có Dara xem. Có độc lạ thế nào cũng không thể tồn tại được nếu chỉ có 3 người họ.

Fan rơi nước mắt trước lời bộc bạch của Dara sau khi nhóm tan rã

Fan rơi nước mắt trước lời bộc bạch của Dara sau khi nhóm tan rã

Fan rơi nước mắt trước lời bộc bạch của Dara sau khi nhóm tan rã

Fan rơi nước mắt trước lời bộc bạch của Dara sau khi nhóm tan rã

Cô gái nhỏ nhắn đã tạo dựng một ấn tượng vô cùng tốt đẹp đến với người hâm mộ. Dara không chỉ được đón nhận như một ca sỹ của nhóm nhạc nữ quyền lực, cô còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng ưa thích. 

Sau chia sẻ của Dara, fans sẽ phần nào hiểu được suy nghĩ của cô. 2NE1 kết thúc là một trong những sự kiện buồn trong sự nghiệp của cô, nhưng chắc hẳn con đường phía trước vẫn sẽ rộng rãi và nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi. Cũng như tinh thần từ trước đến nay, người hâm mộ vẫn dõi theo các hoạt động cá nhân của cô, ủng hộ hết mình như tình yêu đã được xác lập từ khi Dara còn là một mảnh của 2NE1. 

(Ảnh: Internet)