Fan rần rần với kế hoạch ra mắt phim School 2017

| 12:58 - 30/09/2016

Thông tin này khiến khán giả màn ảnh Hàn vô cùng thích thú và mong chờ.

Nếu là “mọt” phim Hàn kì cựu, chắc hẳn không thể không biết đến series học đường đình đám mang tên School. Từ năm 1999, School luôn nhận được sự yêu mến của khán giả với nội dung xoay quanh những câu chuyện của thế hệ thanh niên trẻ tại Hàn Quốc, nhiều vấn đề nóng hổi phản ánh hiện trạng thực tế như áp lực học tập, bạo lực học đường, đồng thời cũng đề cao tình bạn, tình thầy trò lân tình yêu đôi lứa vô cùng đáng yêu của tuổi mới lớn.

Series School cũng đóng góp của làng giải trí xứ kim chi không ít gương mặt trẻ triển vọng như Ha Ji Won, Gong Yoo, Jo In Sung, Bae Doo Na, Lee Dong Wook,… giúp họ được công chúng biết đến nhiều hơn, đạt được thành công và trở thành những tên tuổi đại diện cho làn sóng Hallyu hiện tại.

Fan rần rần với kế hoạch ra mắt phim School 2017

Đánh dấu 10 năm trở lại của series School, School 2013 gây được tiếng vang khá lớn nhờ nội dung hấp dẫn, tập trung vào vấn nạn bạo lực học đường của học sinh, tham nhũng của giáo viên trong nền giáo dục Hàn Quốc – một vấn đề mang tính xã hội được công chúng quan tâm. Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý của bộ đôi bạn thân Lee Jong SukKim Woo Bin cũng là yếu tố không nhỏ giúp bộ phim được yêu mến.

Fan rần rần với kế hoạch ra mắt phim School 2017

“Kế thừa” thành công rực rỡ ấy, Who Are You: School 2015 không phụ lòng khán giả khi vẫn khai thác vấn đề bạo lực học đường, trong đó lồng ghép cả tình thân lẫn tình yêu tuổi học trò đáng nhớ của các nhân vật chính. Bộ phim đã đưa tên tuổi của dàn sao trẻ Kim So Hyun, Nam Joo HyunSungjae (BTOB) lên tầm cao mới.

Mới đây, đại diện đài KBS đã chính thức lên tiếng xác nhận về kế hoạch sản xuất School 2017 và dự kiến lên sóng vào mùa hè năm sau. Thông tin này khiến những người yêu mến series học đường này vô cùng phấn khích. Được biết, nội dung và dàn diễn viên đến nay vẫn đang trong quá trình thảo luận và bàn bạc. Liệu School 2017 có tiếp tục thành công như những “đàn anh” đi trước?