Fan rần rần trước tin Taylor Swift tham gia X Men

|

Nghi vấn Taylor Swift tham gia 'X-Men: Apocalypse' đã râm ran từ giữa năm 2015 và một lần nữa được diễn viên Sophie Turner nhắc lại mới đây.

Mới đây, Sophie Turner thủ vai Jean trong X-Men: Apocalypse lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng trước nghi vấn Taylor Swift sẽ hóa dị nhân trong phần mới.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 20 tuổi đã chia sẻ bức ảnh Jean Cyclops (do Tye Sheridan thủ vai) ở trong một cửa hàng bán đĩa âm nhạc và chú thích: 'Khoảng thời gian đó khi tôi và Cyclops đi mua sắm ở trung tâm và tìm ra album ca sĩ yêu thích của chúng tôi (trước năm 1989, dĩ nhiên là thế)'.

Dòng tweet làm dấy lên nghi vấn Taylor Swift tham gia 'X-Men'
Dòng tweet làm dấy lên nghi vấn Taylor Swift tham gia 'X-Men'

Điều trùng hợp là con số '1989' xuất hiện trong dòng tâm trạng này, bởi cách đây không lâu, Taylor Swift đã 'càn quét' các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thế giới bằng album cùng tên, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Chưa kể, bìa album mà nam diễn viên Tye Sheridan đang cầm có ghi rõ tên 'Dazzler', một dị nhân sống dưới lốt ngôi sao nhạc Pop. Như vậy, nghi án Taylor Swift tham gia X-Men phần mới lại được đào bới một lần nữa khiến fan vô cùng háo hức.

Nhiều trang tin nước ngoài lại cũng khó mà xác nhận liệu đây chỉ là dòng tweet gây hiểu lầm từ Sophie Turner hay thực chất Taylor Swift chắc chắn sẽ có mặt trong X-Men ra rạp vào tháng 5 tới.

Trước đó, khi tin đồn trên râm ran trên mạng xã hội vì bức ảnh Taylor Swift chụp chung cùng biên kịch Simon Kinberg, James McAvoy (thủ vai giáo sư X) và Sophie Turner, Simon đã nhanh chóng phủ nhận: 'Chúng tôi đến xem đêm nhạc Taylor Swift, tôi và những người trong ảnh, và Taylor đã mời chúng tôi ở lại và gặp cô ấy sau chương trình. Đó chỉ là một bức ảnh chụp ở hậu trường, và đó là lần duy nhất tôi gặp gỡ cô ấy. Tôi không biết tin đồn này từ đâu mà có'.

Bức ảnh làm dấy lên tin đồn từ tháng 7/2015
Bức ảnh làm dấy lên tin đồn từ tháng 7/2015

Nhân vật Dazzler hoàn toàn phù hợp với Taylor Swift
Nhân vật Dazzler hoàn toàn phù hợp với Taylor Swift

Tuy nhiên, một nguồn tin nội bộ từ E!News cũng chia sẻ sau khi tin đồn rầm rộ trở lại: 'Taylor Swift không tham gia vào phim. Và trên bìa album Dazzler từ dòng tweet của Sophie cũng không phải là cô ấy'. Về phần giọng ca Blank Space, đến nay cô vẫn từ chối bình luận về vấn đề này.

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...