Fan "rần rần" khi Lý Thần úp mở sắp "về chung nhà" với Phạm Băng Băng

| 18:04 - 03/06/2017

Phạm Băng Băng vừa bất ngờ tuyên bố "nghỉ hưu non" sau 5 năm nữa thì Lý Thần lập tức "đăng đàn" úp mở chuyện "về chung nhà" với cô? Tất cả chỉ là trùng hợp hay là cặp đôi này đã có dự định chuẩn bị thông báo tin mừng cho fans đây?

Mới đây, người hâm mộ của Phạm Băng Băng được một phen ngỡ ngàng khi trong một cuộc phỏng vấn với cánh truyền thông, cô nàng đã tiết lộ dự định "nghỉ hưu" ở tuổi 40. Nếu Phạm Băng Băng thực sự thực hiện kế hoạch này thì chỉ sau 5 năm nữa thôi, các fans của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách sẽ không được thấy thần tượng của mình xuất hiện trong các bộ phim nữa. Phát ngôn này của nàng ngọc nữ khiến nhiều khán giả hoang mang vì không biết nếu không hoạt động trong làng giải trí thì Phạm Băng Băng sẽ làm gì?

phạm băng băng rút khỏi làng giải trí
"Dự dịnh của tôi đến năm 40 sẽ không còn là diễn viên nữa. Sau đó thì tôi sẽ du lịch vòng quanh thế giới. Tôi đã dành tất cả thời gian, tư tưởng, cảm nghĩ, tận hưởng mọi thứ của mình trong 40 năm qua vào công việc hết cả rồi."Phạm Băng Băng tiết lộ dự định "về hưu" sau 5 năm tới.

Giữa lúc dư luận đang xôn xao về dự định rút khỏi làng giải trí ở tuổi 40 của minh tinh họ Phạm thì mới đây bạn trai cô - nam diễn viên Lý Thần đã đăng bức ảnh selfie của cả hai kèm dòng caption hết sức tình cảm: "Làn gió mát đầu hạ ở Bắc Kinh thổi lướt qua mặt, vừa đủ mát. Nhớ hôm ấy ở ven bờ biển tại Cannes, chúng ta vai kề vai đi dưới ánh mặt trời. Người ta yêu thích bốn mùa là vì sự tuần hoàn liên tục của nó, dẫu thong thả nhưng vẫn sẽ chầm chậm mà đến. Thời gian trôi qua, chỉ có tình yêu là trước sau như một. Cảm ơn em đã đến bên anh. Chúng ta sẽ ở cùng một nhà, hai người, ba bữa ăn, bốn mùa trôi qua, tiếp tục hạnh phúc đi về phía trước".

Phạm băng băng lý thần
Bức ảnh Lý Thần đăng lên trang cá nhân tại mạng xã hội kèm dòng caption tình cảm.

Những lời tâm sự ngọt ngào như được ngâm mật này của Lý Thần khiến không ít người phải "phát hờn" vì sự mặn nồng của cặp sao. Tổ hợp từ "hai người, ba bữa ăn, bốn mùa" gợi lên khung cảnh của một gia đình đầm ấm và hạnh phúc", cùng với câu nói "chúng ta sẽ ở cùng một nhà" càng khiến người hâm mộ tin rằng ngày cặp đôi chính thức kết hôn sẽ không còn xa nữa.

Rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc phúc trên trang cá nhân của Lý Thần và "thúc giục" anh chàng mau chóng "rước nàng về dinh" bởi độ tuổi của hai người hiện cũng đã đủ trưởng thành để tính đến việc dựng xây tổ ấm. Mặc dù vậy, Lý Thần không tiết lộ thêm về kế hoạch kết hôn cụ thể và vì vậy nên có lẽ các fans vẫn sẽ phải tiếp tục nóng lòng trông đợi ngày được thấy Phạm Băng Băng mặc váy cô dâu.

Phạm băng băng lý thần
Lý Thần "úp mở" chuyện "về chung nhà" với Phạm Băng Băng nhưng không chia sẻ cụ thể về kế hoạch kết hôn.

Phạm băng băng
Người hâm mộ đang nóng lòng chờ được ngắm Phạm Băng Băng diện váy cưới trong hôn lễ của chính cô.

Chia sẻ cô dự định sẽ rút khỏi làng giải trí để đi du lịch vòng quanh thế giới của Phạm Băng Băng và dòng tâm sự của Lý Thần khiến nhiều cư dân mạng phỏng đoán có lẽ cặp đôi đã lên kế hoạch thu xếp toàn bộ công việc trong vòng 5 năm tới để có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống cá nhân sau khi đã quá bận rộn trong khoảng thời gian vừa làm việc vừa yêu đương, hẹn hò.

Phạm băng băng lý thần
Phải chăng Lý Thần - Phạm Băng Băng đã lên kế hoạch tận hưởng hạnh phúc riêng sau khi thu xếp xong công việc trong 5 năm tới?

(Ảnh: tổng hợp)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube