Fan phẫn nộ vì tân binh Kpop "đá đểu" Park Bom

| 20:00 - 04/08/2014

Vừa ra mắt hôm 25/7, thành viên Kemy của nhóm nhạc A.KOR đã "chơi nổi" bằng cách hát ca khúc rap "đá đểu" đàn chị Park Bom.

Fan phẫn nộ vì tân binh Kpop đá đểu Park Bom

Vào ngày 1/8 vừa qua, fan của 2NE1 vô cùng hoảng hốt trước một ca khúc mang tên Do the Right Rap của Kemy khi lời bài hát như đang ám chỉ đến Park Bom và nghi án buôn bán Amphetamine của cô được công khai vào tháng 6 vừa qua. Điều đặc biệt hơn là còn nhắc đến tên của YG Entertainment cùng tên những ca khúc hit của 2NE1 như Come Back Home, Metal Breakdown,...

Lời bài hát bao hàm những đại ý như: "Khuôn mặt dần trở nên sưng lên rồi kìa. Cô chẳng thỏa mãn với những gì mình đã làm...Cô ấy sắp nghiện lên rồi. Xin hãy dừng lại đi....Ai đó làm ơn gọi cho bác sỹ, ai đó hãy ngăn cô ấy lại đi....Cô đang giống người mẫu Gangnam rồi, người mẫu phẫu thuật 28 lần. Cô trở nên yếu đuối và sa vào ma túy..."


Đoạn rap được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng fan Kpop cũng như fan 2NE1

Hay là những lời liên quan đến việc buôn bán Amphetamine vào tháng 6 vừa qua: "Chỗ ma túy đó bao bọc trong kẹo dẻo phải không? Ai đã bỏ qua 4 viên thuốc? Từ khi nào cảnh sát lại trở nên tử tế như thế....". Thậm chí là chỉ thẳng đích danh công ty YG Entertainment: "Các bài báo đều bị gỡ bỏ xuống. Đúng là YG không thể đùa được...Tôi thật ghen tỵ vì các ông CEO viết hẳn một cuốn tiểu thuyết cho cô..."

Nữ rapper Kemy - người "dũng cảm" đá đểu Park Bom
Nữ rapper Kemy - người "dũng cảm" đá đểu Park Bom

Hiện tại, các fan 2NE1 đang vô cùng phẫn nộ và "ném đá" không thương tiếc với tân binh của Kpop. Họ cho rằng Kemy đang muốn tạo sự chú ý với cộng đồng fan Kpop cũng như fan của 2NE1 khi "dũng cảm" châm biếm đàn chị nặng nề như thế. 

Mặt khác, sau khi ca khúc được đăng tải, stylist của Park Bom ngay lập tức đăng tải nội dung chia sẻ sự bức xúc trên trang cá nhân nhưng sau đó lại bị xóa ngay lập tức. Tuy nhiên, các fan vẫn kịp chụp lại những hình ảnh ấy, cô viết: "Hãy xem lại chính mình đi, vết mực trên thẻ ID còn chưa kịp khô mà dám lớn tiếng chỉ trích bề trên. Cô có cảm thấy mình có vấn đề không khi mà làm những chuyện y như thế muốn nghỉ hưu sớm sau vài ngày ra mắt. Nếu cô muốn chỉ trích ai đó thì hãy đợi đến khi nào cùng đẳng cấp với họ đi rồi hãy lên tiếng".

Fan phẫn nộ vì tân binh Kpop đá đểu Park Bom

Sau sự việc, YG vẫn chưa lên tiếng về vấn đề nhạy cảm này.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube