Fan ngất ngây với dàn diễn viên trai đẹp của dự án đam mĩ mới

"Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên" vừa chính thức hé lộ loạt ảnh 2 diễn viên chính khiến fan đứng ngồi không yên.

Fan ngất ngây với dàn diễn viên trai đẹp của dự án đam mĩ mới

Dự án “Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên” đồng thời sản xuất hai bản phim web drama “Bạn Cùng Phòng Là Hồ Tiên Chi Thanh Xuân Vị Ương” và phim điện ảnh “Bạn Cùng Phòng Là Hồ Tiên Chi Linh Hồ Thánh Tử”. Mới đây, đoàn làm phim của dự án chuyển thể đam mỹ "Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên" vừa tung một loạt hình ảnh mới của cặp đôi nam chính. Được biết, hai diễn viên trẻ điển trai khiến nhiều người hâm mộ "ngất ngây" này là Chu GiaiNgô Sở Nhất. Cả hai đều trực thuộc công ty truyền thông MEDO.

Fan ngất ngây với dàn diễn viên trai đẹp của dự án đam mĩ mới

Dự án đam mỹ chuyển thể Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên được chia thành bản điện ảnh Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên Chi Linh Hồ Thánh Tử và webdrama Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên Chi Thanh Xuân Vị Ương. Phim thuộc thể loại thần tiên kì ảo, chủ yếu xoay quanh câu chuyện hồ tiên Lục Bạch vượt không gian và thời gian để đến xã hội hiện đại, báo đáp cho vị ân nhân cứu mạng của hồ tộc.

Fan ngất ngây với dàn diễn viên trai đẹp của dự án đam mĩ mới

Dự án đam mĩ chuyển thể Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên do Tân Duệ làm đạo diễn, Thành Vệ Bình làm tổng đạo diễn, Lý Tác Nam cố vấn. Bộ phim ngoài sự góp mặt của hai diễn viên trẻ, còn có sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu như: Lý Trạch Bằng, Hạ Úy Dụ, Trương Mỹ Nga… Phim đang trong quá trình quay chụp và vẫn chưa ấn định ngày lên sóng.

Những cặp đôi nam - nam gây xao xuyến khán giả màn ảnh Hoa ngữ

Các dự án chuyển thể đam mỹ làm chao đảo màn ảnh Trung

Màn biểu diễn thảm họa của Produce 101 bản Trung khiến netizen không ngừng chỉ trích

Sao Hoa Ngữ

đam mỹ

Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Hồ Tiên

phim điện ảnh

Chu Giai

Ngô Sở Nhất

Lục Bạch

Sao Đông Sao Hoa ngữ 3 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 3 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 4 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 4 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 4 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 4 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 5 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng