Fan mạo danh Kemy để xin lỗi Park Bom

| 20:00 - 05/08/2014

Tuy nhiên công ty quản lý của A.KOR đã phủ nhận lời xin lỗi này và cho rằng có người đã mạo danh Kemy để đăng tải những lời xin lỗi đó.

Fan mạo danh Kemy để xin lỗi Park Bom

Vào ngày 1/8 vừa qua, sự việc tân binh Kpop - Kemy của nhóm nhạc A.KOR đã khiến các fan 2NE1 phẫn nộ khi cố tình "chơi nổi" bằng cách thể hiện ca khúc rap châm biếm Park Bom. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra có một tài khoản mang tên (@topofkoreakemi) đã đăng tải một nội dung xin lỗi lên trang cá nhân: "Tôi không biết rằng sự chỉ trích của tôi nói về tiền bối Park Bom lại nghiêm trọng đến như vậy. Tôi thành thật xin lỗi fan của tiền bối 2NE1 và Park Bom. Tôi xin lỗi mọi người rất nhiều, hãy yêu mến A.KOR nhé".

Tuy nhiên sau khi liên hệ với công ty quản lý của A.KOR thì một đại diện cho biết, tài khoản trên là giả mạo Kemy để xin lỗi Park Bom. Họ nói với truyền thông SBS CNBC rằng: "Kemy không sử dụng trang mạng xã hội nào. Người đăng tải nội dung xin lỗi Park Bom thông qua twitter và Instagram là một kẻ mạo danh Kemy".

Fan mạo danh Kemy để xin lỗi Park Bom

Sau khi nội dung xin lỗi được đăng tải và nhiều cư dân trên mạng chưa biết người đó mạo danh Kemy và đã đưa ra bình luận: "Người cần nói xin lỗi là Park Bom chứ không phải bạn", hay là "Mọi thứ bạn nói đều đúng cả",...Tuy nhiên, một số bình luận khác cho rằng Kemy đang cố tình PR tên tuổi của mình, họ nói: "Dù thế nào thì cô vẫn là hậu bối của Park Bom, và việc nhìn thấy lời xin lỗi mà còn kèm theo câu 'hãy yêu mên A.KOR nhe' thì lại cảm thấy giống như một chiêu thức quảng bá hơn là một lời xin lỗi".

Hiện nay, những người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.