Fan lo lắng vì dòng trạng thái buồn bã của Nhã Phương

|

Trên trang cá nhân, Nhã Phương bất ngờ đăng status đầy tâm trạng về sự dằn vặt của bản thân, khiến các fan không khỏi lo lắng.

Sau khi công khai tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương thường xuất hiện bên bạn trai với hình ảnh tình tứ.

Thế nhưng, hạnh phúc của cặp đôi chưa kéo dài được bao lâu thì sóng gió bất ngờ ập đến khi Quế Vân đăng đàn tố cáo Trường Giang lừa tình, bắt cá hai tay. Kể từ đó cho đến nay, scandal tình ái ồn ào này vẫn là đề tài khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Trước những thông tin bất lợi liên quan đến Trường Giang, Nhã Phương lựa chọn ở bên bạn trai, cùng anh vượt sóng gió.

Nếu như Quế Vân liên tục kể lể, thách thức và tung bằng chứng thì Nhã Phương vẫn đăng những status bình thản và vui vẻ trên trang cá nhân. Thậm chí, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân vẫn sánh đôi cùng bạn trai đến tham dự nhiều sự kiện như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nhã Phương bất ngờ đăng status buồn bã khiến fan lo lắng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương bất ngờ đăng status buồn bã khiến fan lo lắng

Tuy nhiên, mới đây, Nhã Phương đã khiến những người yêu mến cặp đôi không khỏi lo lắng khi đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Trong đó, nữ diễn viên trải lòng về những cảm xúc ngổn ngang của cô trong thời gian qua.

Nhã Phương tự nhận cô là người 'buồn vui lẫn lộn, nắng mưa thất thường, có thể đang vui bỗng hóa buồn, đang buồn bỗng hóa vui, có thể là vì nghe một bản nhạc buồn hay vui thì lại hòa ngay vào nó'. Là một người sống thiên về tình cảm, cô từng nhiều lần bị giằng xé bởi những mâu thuẫn của bản thân.

'Nhiều lúc bản thân tự cãi nhau với bản thân, bản thân tự đánh bản thân, không hiểu sao mình lại sống nghiêng về tình cảm đến thế. Tôi sợ sự chia ly, sợ phải nghĩ và rơi vào cảnh đó nhưng trớ trêu cái nghề tôi đam mê lại là như vậy, mỗi khi tôi bắt đầu công việc mới, tôi lại làm quen với mọi người.

Cứ như thế, tôi đã sống và làm gần 6 năm nay như vậy đó, nhưng tôi không thể quen với việc đó dù khoảng thời gian tôi sống như vậy tuy không dài nhưng cũng không phải là ngắn…', Nhã Phương tâm sự

Nhã Phương tâm sự: 'Nhiều lúc bản thân tự cãi nhau với bản thân, bản thân tự đánh bản thân, không hiểu sao mình lại sống nghiêng về tình cảm đến thế' - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhã Phương tâm sự: 'Nhiều lúc bản thân tự cãi nhau với bản thân, bản thân tự đánh bản thân, không hiểu sao mình lại sống nghiêng về tình cảm đến thế'

Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân dằn vặt và tự đặt ra câu hỏi cho chính mình: 'Thở dài rồi thở dài, rồi lại bắt đầu đặt hàng tá câu hỏi đại loại: Sao mình lại như thế này? Sao mình lại khóc? Ê, không được khóc nha, không khóc là không khóc rồi tự trả lời rồi bản thân lại tự nổi khùng với bản thân, đó có thể gọi là bản thân tự vật lộn với bản thân không nhỉ? Lại là một câu hỏi nữa'.

Cuối cùng, Nhã Phương buồn bã viết: 'Tôi là vậy đó, tôi hay nuông chiều cảm xúc của bản thân, tôi biết như vậy là không tốt, cứ mỗi lần như vậy là tôi buồn bản thân kinh khủng.

Nhưng làm sao đây khi dây tình cảm không chịu nghe lời dây lý trí, tình cảm lúc nào cũng thắng. Cứ mỗi lần như vậy bản thân phải kiếm một cái gì đó để đổ thừa, và không thể là cái gì khác ngoài cái nốt ruồi ở đuôi mắt!

Đúng vậy, chỉ có thể là cái nốt ruồi đó thôi, vì tôi nghe người lớn nói: 'Ai mà có nốt ruồi ở đuôi mắt thì thường hay khóc' chính vì câu nói đó mà cứ mỗi lần khóc là y như rằng bản thân sẽ lên kế hoạch đi phá cái nốt ruồi... nhưng mà lên vậy thôi chứ lần nào cũng lên xong rồi để đó'.

iệu chăng nỗi buồn của Nhã Phương liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
iệu chăng nỗi buồn của Nhã Phương liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang?

Dù không hề đề cập đến chuyện tình cảm với Trường Giang trong đoạn status, song những dòng tâm sự của Nhã Phương vẫn khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện giữa cô và danh hài đất Quảng Nam.

Phải chăng sự bình thản trước thị phi của Nhã Phương chỉ là vẻ bề ngoài, còn trong lòng cô cũng đang chất chứa những nỗi buồn? Thực hư dòng tâm trạng của Nhã Phương ra sao chỉ bản thân cô mới hiểu, nhưng rất nhiều bạn bè và người hâm mộ lạc quan và mạnh mẽ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...