Fan lên cơn sốt vì ảnh tái ngộ của Hàn Canh và Kim Heechul

| 16:00 - 03/08/2014

Dù Hàn Canh đã chính thức cắt đứt hợp đồng với công ty quản lý SM được một thời gian dài, nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ Super Junior hi vọng ngày được chứng kiến thần tượng của mình tái ngộ.

Hàn Canh - Heechul

Hàn Canh - Heechul

Mỗi hành động hay bức hình có sự liên quan giữa Hàn Canh với các thành viên trong Super Junior đều dễ dàng khiến người hâm mộ dậy sóng. Đầu năm 2014, người hâm mộ của nhóm đã rất vui mừng khi được nhìn thấy bức ảnh Hàn Canh chụp chung với Choi Siwon trong một sự kiện tại Trung Quốc. Lần này người hâm mộ của nhóm lại tiếp tục lên cơn sốt vì ảnh chụp đầy thân thiết giữa anh và người bạn Kim Heechul. Dù đã có rất nhiều người không còn tin tưởng vào việc các thành viên tái hợp với nhau, nhưng họ vẫn luôn hy vọng thần tượng của mình vẫn giữ nguyên được tình cảm anh em như hồi còn chung nhóm.

Hàn Canh - Heechul

Khoảng chiều ngày 02/08 vừa qua, một cư dân mạng đã đăng ảnh chụp chung của Kim Heechul và cựu thành viên của nhóm Super Junior là Hàn Canh lên trang cá nhân của mình. Theo người này tiết lộ đây là ảnh được chụp trong năm 2014 của hai người. Sau quãng thời gian dài hủy hợp đồng và mỗi người đi theo một con đường phát triển riêng, bức ảnh kề vai của Hàn Canh và Kim Heechul đã khiến rất nhiều người nhớ lại ngày xưa. Đặc biệt là khoảng thời gian trước năm 2009, khi Super Junior vẫn còn là một nhóm đầy đủ các thành viên.

Hàn Canh - Heechul

Hàn Canh - Heechul

Trước khi tách ra, tình bạn giữa Hàn Canh và Kim Heechul thường nhận được rất nhiều lời tán tụng của người hâm mộ. Thậm chí còn có rất nhiều người ghép 2 anh chàng này thành một cặp với nhau. Từ sau khi Hàn Canh rời nhóm, cả hai người gần như chưa bao giờ xuất hiện cùng với nhau. Vì vậy khi bức ảnh được hé lộ, rất nhiều người đã xúc động chia sẻ: "Anh em tốt chính là cả đời!"