Fan "khủng bố" buổi ký tặng của EXO

Vì fan kéo đến quá đông khiến cho buổi ký tặng trở nên hỗn loạn cho nên ban tổ chức quyết định dừng buổi ký tặng fan của EXO.

Buổi ký tặng EXO phải dừng lại vì bị fan "khủng bố"
Buổi ký tặng EXO phải dừng lại vì bị fan "khủng bố"

Vào ngày 15/9, buổi ký tặng fan của EXO đã phải dừng lại vì quá nhiều người kéo đến. Một đại diện của SM Entertainment chia sẻ với Mydaily: "Vào 5 giờ 30 chiều 15/9, buổi ký tặng fan của EXO đã diễn ra tại Daejeon. Đây là sự kiện được tổ chức nhân dịp phát hành album repackaged đầu tiên XOXO. Lúc đầu chúng tôi định sẽ tiền hành công khai buổi ký tặng này, tuy nhiên bây giờ sự kiện đã không thể được tiếp tục". Bên cạnh đó đại diện còn cho biết nguyên nhân: "Đã có quá nhiều fan ùa đến nên để đảm bảo an toàn, các thành viên EXO chỉ ra sân khấu chào hỏi ngắn gọn. Sau đó chúng tôi đã đổi địa điểm và tiến hành buổi ký tặng fan không công khai".

Hình ảnh hỗn loạn khiến cư dân mạng choáng ngợp trong buổi ký tặng hôm qua
Hình ảnh hỗn loạn khiến cư dân mạng choáng ngợp trong buổi ký tặng hôm qua

Sau buổi ký tặng fan, hàng loạt bức ảnh với hình ảnh biển người leo lên để nhìn tận mắt thần tượng EXO đã được đăng tải lên các trang mạng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và choáng váng. Những hình ảnh này đã cho biết sức hot của EXO không còn gì phải bàn cãi. Một fan đã để lại dòng nhận xét: "Mặc dù tôi đã đoán được trước nhưng không nghĩ là có quá nhiều người kéo đến như vậy. Dù sao tôi cũng có thể nhìn thấy tận mắt các thành viên của EXo nên thật sự rất hạnh phúc"

fan khủng bố

Nhạc Việt Hoàng Thuỳ Linh 55 phút trước

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Bóng đá ASIAD 2018 55 phút trước

Với việc Hàn Quốc để thua Malaysia mới đây thì ĐT Olympic Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay khi rất nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra ở lượt cuối.

Châu Á Phù Dao Hoàng Hậu 1 giờ trước

Sau khi Diên Hi Công Lược bị gỡ bỏ, đến nay, Phù Dao Hoàng Hậu bỗng mất tích trên kênh mạng Việt Nam khiến netizen Việt không khỏi xôn xao.

Châu Á Như Ý Truyện 1 giờ trước

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Dàn diễn viên của "Nam Phi liên hoàn kế" xuất hiện và náo loạn sân khấu. Đáng chú ý là Nam Thư với màn nhảy bất chấp trong nền bài hát "DDU-DU DDU-DU".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Sau khi biết được Nhĩ Tình là kẻ góp công bức ép Phú Sát Hoàng hậu tìm tới cái chết, Anh Lạc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, kết liễu Nhĩ Tình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là món quà rất đặc biệt và đắt đỏ mà ông xã dành cho nữ ca sĩ, trước ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

X Ðóng