Fan "khóc thét" trước MV comeback của G-Dragon

| 17:46 - 08/06/2017

Vừa phát hành MV cho ca khúc chủ album trở lại với vai trò nghệ sĩ solo, G-Dragon đã khiến công chúng "sốt rần rần".

Vào sáng ngày 8/6, YG Entertainment đã chính thức công bố tracklist & hình ảnh cover cho các ca khúc mới từ album Kwon Ji Yong của G-Dragon. Theo đó, Kwon Ji Yong sẽ bao gồm 5 ca khúc: Intro, Middle Fingers-Up, Bullshit, Super Star, Untitled 2014 và Divina Commedia.

Và chiều nay, MV Untitled 2014 đã chính thức "lên sàn" trong sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ. Ca khúc chủ đề Untitled 2014 có nhịp điệu nhẹ nhàng khác hẳn với phong cách thường ngày của G-Dragon, lời bài hát da diết khiến người nghe như "say đắm" ngay từ những giây phút đầu tiên. Untitled 2014 là nơi G-Dragon thể hiện khao khát muốn gặp lại người yêu cũ một lần nữa với tiết tấu chậm kể về một câu chuyện tình đã qua đầy day dứt.

"Ngay cả khi đánh mất hết tất cả, anh vẫn mong sẽ gặp lại em. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, vẫn hy vọng rằng em có thể yêu anh lần nữa, như lúc này"."Ngay cả khi đánh mất hết tất cả, anh vẫn mong sẽ gặp lại em. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, vẫn hy vọng rằng em có thể yêu anh lần nữa, như lúc này".

Fan khóc thét trước MV comeback của G-Dragon

Lời bài hát da diết cùng nhịp điệu nhẹ nhàng khác hẳn với phong cách thường ngày của G-Dragon là điểm nhấn đặc biệt của Untitled 2014.

Trong album lần này, G-Dragon đã cho thấy thể loại âm nhạc mà anh ấy muốn thực hiện và thông qua đó kể cho người nghe về câu chuyện của bản thân mình. Được biết, G-Dragon là người đứng đầu mọi quá trình liên quan đến công việc sản xuất album – từ việc lên kế hoạch, viết lời, sáng tác đến việc thiết kế – khiến cho cái tên Kwon Ji Yong của album trở nên phù hợp và mang nhiều ý nghĩa hơn.

G-Dragon đã đưa suy nghĩ của một người trưởng thành bình thường, những câu chuyện của anh ấy cùng với những cảm giác về nỗi đau mà anh đã chịu đựng từ chặng đường đầu tiên vào trong album Kwon Ji Yong.

Fan khóc thét trước MV comeback của G-Dragon

Một số hình ảnh đầy nghệ thuật trong MV Untitled 2014 của G-Dragon.
Một số hình ảnh đầy nghệ thuật trong MV Untitled 2014 của G-Dragon.

Album Kwon Ji Yong đã được phát hành trên các trang nhạc số vào lúc 18hPM KTS - tức 16h theo giờ Việt Nam cùng lúc MV của bài chủ đề Untitled 2014 được ra mắt trên YouTube. Hiện tại các ca khúc trong album đặc biệt là Untitled 2014 hiện đang "oanh tạc" các BXH xứ Hàn.

(Nguồn ảnh: Internet)