Fan "hoang mang" với thông tin T-ara có thể sẽ tan rã?

| 07:30 - 18/03/2017

Các fan chưa được vui mừng bao lâu với thông tin T-ara sẽ comeback vào tháng 5 thì đã phải đối mặt với nguy cơ nhóm sẽ tan rã ?

Gần đây công ty quản lí của T-ara MBK Entertainment đã tiết lộ với truyền thông những thông tin về cuộc trao đổi với các thành viên của T-ara và “dự báo” có thể nhóm sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan rã?

Fan "hoang mang" với thông tin T-ara có thể sẽ tan rã?
Fan "hoang mang" với thông tin T-ara có thể sẽ tan rã?

Các cô gái đang chuẩn bị cho sự quay trở lại của họ dưới đội hình 6 thành viên với một album mới vào tháng 5 và MBK cũng cho biết: “Còn quá sớm để sử dụng từ “tan rã”. Việc ký lại hợp đồng của họ đang trong quá trình xem xét và thảo luận. Tuy nhiên, nếu như các thành viên không thể tiếp tục hoạt động cùng nhau thì việc duy trì nhóm dưới cái tên T-ara sẽ không còn ý nghĩa gì nữa”. Điều này cho thấy, các cô gái của T-ara đang trong quá trình thảo luận với công ty và có thể họ sẽ đưa ra những quyết định khác nhau. Một số trong họ có thể tiếp tục ở lại với công ty trong khi một số khác có thể sẽ rời đi.

Trước đó vào ngày 16/3, MBK đã công bố với truyền thông rằng: “T-ara đang có kế hoạch sẽ quay trở lại vào ngày 17/5. Bởi vì nhóm sẽ kết thúc hợp đồng vào cuối tháng 5 vậy nên đây có thể là lần trở lại cuối cùng của nhóm”. Vậy nên với thông tin mới này, dù chưa có gì là chắc chắn song phần nào cũng khiến người hâm mộ “nhen nhóm” một tia hy vọng rằng sẽ được thấy T-ara tiếp tục hoạt động với 6 thành viên.

Người hâm mộ hy vọng sẽ được thấy T-ara hoạt động trở lại với đội hình 6 thành viên.
Người hâm mộ hy vọng sẽ được thấy T-ara hoạt động trở lại với đội hình 6 thành viên.

T-ara là nhóm nhạc nữ của thế hệ thần tượng thứ 2. Sau khi ra mắt vào năm 2009, nhóm đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả cũng như đạt được thành công qua các bài hit Time to love, Bo Beep Bo Beep, Cry Cry, Lovey Dovey, Roly Poly,….Tuy nhiên, sau scandal bắt nạt năm 2012, danh tiếng của T-ara đã “tuột dốc không phanh” và đến nay dù cho đã được “minh oan”, T-ara vẫn chưa hoàn toàn lấy lại được chỗ đứng trong lòng khán giả. Với lần trở lại này, người hâm mộ hy vọng sẽ được thấy một T-ara tỏa sáng và một lần nữa nhận được sự yêu mến từ phía công chúng.

Ảnh: Internet