Fan háo hức trước tin vợ Châu Kiệt Luân đã sinh con thứ 2 thuận lợi

| 10:41 - 09/06/2017

Các fans đang rất mong chờ "Châu tổng" xác nhận tin mừng này.

Ngày 08/06, trên các trang tin và mạng xã hội tại Trung Quốc bất ngờ rộ tin Côn Lăng - bà xã của "thiên vương nhạc đàn Hoa ngữ" Châu Kiệt Luân đã thuận lợi hạ sinh đứa con thứ hai. Tin tức này được lan truyền bởi FC của nam ca sĩ và truyền thông Đài Loan nhưng cho đến thời điểm hiện tại, phía Châu Kiệt Luân vẫn chưa chính thức đưa ra xác nhận.

vợ châu kiệt luân sinh con
Weibo của FC Châu Kiệt Luân đưa thông tin nam ca sĩ vội về Đài Loan để đón con trai chào đời.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho biết Châu Kiệt Luân đã hủy ghi hình show Sing! China (The Voice phiên bản Hoa ngữ) để vội vàng đáp chuyến bay về Đài Loan ở bên cạnh vợ trong thời khắc chuẩn bị chào đón quý tử. Một người hâm mộ đã chụp được ảnh nam ca sĩ đang làm thủ tục tại phi trường trước khi lên máy bay. Việc Châu Kiệt Luân về Đài Loan đã được xác nhận là đúng sự thật nhưng truyền thông vẫn chưa nắm được thông tin cụ thể về tình hình sinh nở của bà xã anh.

châu kiệt luân tại sân bay
Một người hâm mộ chụp được ảnh Châu Kiệt Luân làm thủ tục tại sân bay trước khi về Đài Loan.

Trên mạng xã hội, nhiều fanpage đưa tin khẳng định Côn Lăng thực sự đã hạ sinh con thứ hai. Tuy nhiên khi liên lạc với trợ lý của cô, người này chỉ lấp lửng trả lời rằng "Tôi không rõ lắm". Hãng Sina sau đó đã liên hệ với đại diện công ty của Châu Kiệt Luân nhưng cũng chỉ nhận được lời hồi đáp đơn giản: "Cảm ơn mọi người đã quan tâm, nhưng xin đừng sốt ruột, nếu có tin tốt chắc hẳn vợ chồng họ sẽ thông báo".

côn lăng bụng bầu
Vợ Châu Kiệt Luân khoe bụng bầu tròn vo trong buổi party sớm mừng con chào đời trước đó.

Hàng loạt thông tin được lan truyền nhưng nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng nên các fans của cặp đôi Châu Kiệt Luân - Côn Lăng hiện vẫn "đứng ngồi không yên" mong có được một lời xác nhận của nam ca sĩ. Tuy nhiên điều này được cho là khó có cơ hội xảy ra bởi với tính cách không thích gây chú ý, thời điểm vợ sinh con đầu lòng Châu Kiệt Luân cũng tỏ ra khá kín tiếng.

vợ chồng châu kiệt luân
Thời điểm vợ sinh con gái, Châu Kiệt Luân khá kín tiếng.

Vào ngày 05/06, Côn Lăng đã tổ chức party chúc mừng con trai chuẩn bị chào đời. Trước đó, cũng có một số hãng truyền thông Đài Loan đưa tin cô được dự sinh vào ngày 11/06. Vì thế nên thông tin Côn Lăng "lâm bồn" vào ngày 08/06 đã khiến nhiều người hết sức bất ngờ. Nhưng dù tin này có chính xác hay không thì việc cặp vợ chồng ngôi sao này sắp được chào đón quý tử vẫn là sự thật và đây quả thực là niềm hạnh phúc lớn đối với gia đình nhỏ đầm ấm của cặp sao.

côn lăng
Côn Lăng được dự sinh vào ngày 11/06.

Vào dịp Valentine năm nay, Châu Kiệt Luân đã vui mừng thông báo tin bà xã mình mang bầu trên mạng xã hội với dòng caption: "Ngày lễ Valentine, chắc là người tình kiếp trước của "mami" đã đến đây rồi. Chúc mọi người có lễ tình nhân "gái trai" hạnh phúc" (hai chữ "gái trai" trong tiếng Trung ghép lại thành chữ "tốt đẹp", cũng mang ý nghĩa toàn vẹn, đủ đầy). Ngay lập tức, hai vợ chồng đã nhận được hàng loạt lời chúc phúc, chia sẻ niềm vui từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Đã 4 tháng trôi qua kể từ thời điểm ấy đến nay, quá trình mang thai của bà xã Châu Kiệt Luân hoàn toàn thuận lợi, và hẳn sẽ là một tin mừng lớn đối với người hâm mộ nếu hai vợ chồng tuyên bố Côn Lăng đã sinh hạ quý tử "mẹ tròn con vuông".

(Ảnh: tổng hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?