Fan háo hức chào đón sự trở lại hoành tráng của "ca sĩ solo" Minzy

| 09:00 - 17/03/2017

Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Minzy cũng xác nhận sẽ debut với tư cách ca sĩ solo. Các fan đang vô cùng háo hức chờ đón sự trở lại này.

Nếu ai đã biết đến sự nổi tiếng của vũ sư Gong Ok-jin thì không thể không biết đến cô cháu gái đa tài Gong Minzy. Cô được công ty YG phát hiện khi nghe thông tin về video của một dancer nữ tài năng nổi tiếng trên Internet.

Cô nàng được YG phát hiện tài năng nhờ một video trên mạng.
Cô nàng được YG phát hiện tài năng nhờ một video trên mạng.

Nhắc đến Minzy thì chắc hẳn ai cũng biết cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm 2NE1. Minzy CL đã cùng hợp tác phát hành đĩa đơn điện tử Please Don’t Go vào ngày 20 tháng 11, năm 2009. Vào năm 2016, Minzy hết hạn hợp đồng với YG và rời nhóm 2NE1.

Hình ảnh của Minzy khi còn trong nhóm 2NE1. Cô nàng nổi bật với gương mặt cá tính.
Hình ảnh của Minzy khi còn trong nhóm 2NE1. Cô nàng nổi bật với gương mặt cá tính.

Minzy gia nhập YG từ năm học lớp 6, sau 4 năm đào tạo, cô ra mắt cùng nhóm 2NE1 vào năm 2009. Được biết Minzy không có diện mạo nổi trội, nhưng cô nàng được biết đến với khả năng vũ đạo điêu luyện. Cô dùng đam mê này để mở một trường dạy nhảy riêng.

Sau 7 năm hoạt động, cuối cùng Minzy xác nhận rời nhóm.
Sau 7 năm hoạt động, cuối cùng Minzy xác nhận rời nhóm.

Lý do Minzy rời 2NE1 được cho là vì cô không thể kiên nhẫn chờ đợi nhóm trở lại sau scandal buôn lậu chất cấm của thành viên Park Bom. Sau khi tuyên bố tan rã, 2NE1 phát hành một MV như lời cảm ơn và tạm biệt người hâm mộ đã luôn sát cánh bên họ trong suốt 7 năm qua. Tuy nhiên, trong MV lại không có Minzy.

Gong Minzy từ khi tách khỏi 2NE1 sau một thời gian im hơi lặng tiếng mới đây đã xác nhận sản phẩm debut solo cuối tháng 4 này của cô đang “trong giai đoạn cuối cùng”.

Cô sẽ đi theo phong cách như thế nào trong lần ra mắt với tư cách ca sĩ solo?
Cô sẽ đi theo phong cách như thế nào trong lần ra mắt với tư cách ca sĩ solo?

Khi nghe được thông tin này, các fan rất háo hức và mong chờ sản phẩm mới từ Minzy, Cô nàng được fan đón nhận không chỉ do vũ đạo tuyệt đẹp mà còn có chất giọng tốt. Các fan đã quen với hình ảnh cô nàng cá tính trong nhóm cũ, liệu lần solo này, Minzy có tạo bất ngờ cho các fan không?

Khi nhận được thông tin về dự án debut solo của Minzy, có một số bình luận cho ý kiến như sau:

“YG CEO, các ông có nhìn thấy không? Các ông đã đánh mất một viên ngọc quý rồi. Giờ thì đừng hối hận nhé. Hồi con bé còn ở trong nhóm, các ông có thèm để ý đến cô ấy đâu!”

“Hóng, hóng lắm. Sẽ hay lắm cho xem.”

“Thành công nhé em. Chúc em mọi điều tốt đẹp, Minzy.”

“Hy vọng em sẽ theo concept Hiphop hay Girl crush gì đó và phô bày tài năng của mình trọn vẹn. Đã lâu lắm rồi mà đến giờ vẫn không thể quên cái điệu nhảy với đôi găng tay to đùng cô bé biểu diễn năm ấy.”

 “Không phải fan của Minzy, nhưng nhìn cô nàng cứ dễ thương làm sao ấy. Mình rất quý chị ấy. Cố lên chị nhé!”

(Ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube