Fan hãnh diện khi D.O được "tâng bốc lên mây"

| 16:00 - 04/08/2014

Đây là một trong những diễn viên thần tượng hiếm hoi chiếm được nhiều tình cảm của tiền bối.

Fan hãnh diện khi D.O được tâng bốc lên mây

D.O tên thật là Do Kyung Soo, anh đang được khán giả màn ảnh nhỏ biết đến qua vai diễn trong phim It's Okey, It's Love cùng Jo In SungGong Hyo Jin. Trong phim, D.O hóa thân vào vai một cậu học sinh Han Kang Woo đem lòng ngưỡng mộ cuồng nhiệt tài năng của nhà văn Jang Jae Yeol (Jo In Sung đóng). Tuy là vai phụ như D.O hoàn toàn thể hiện xuất sắc vai trò của mình trong bộ phim khiến các tiền bối và nhân viên không ngớt lời khen ngợi.

Fan hãnh diện khi D.O được tâng bốc lên mây

Một đại diện của bộ phim đã cho biết: "Do Kyung Soo là đứa trẻ đang được Jo In Sung hết mực yêu thương. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong những phiên cảnh của cả hai đó là sự hợp tác hài hòa giữa D.O và Jo In Sung. Tuy xuất thân là thần tượng nhưng cậu ấy không ngại những thử thách ban đầu trong phim truyền hình mà luôn cố gắng chăm chỉ học hỏi, tìm tòi để mang đến những cảnh quay tốt nhất. Với sự dẫn dắt và luôn được động viên tinh thần bởi Jo In Sung, diễn xuất của D.O ngày một cải thiện và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả hơn".

Fan hãnh diện khi D.O được tâng bốc lên mây

Fan hãnh diện khi D.O được tâng bốc lên mây

Một số hình ảnh của D.O trong phim It's Okay, It's Love
Một số hình ảnh của D.O trong phim It's Okay, It's Love

Ngoài ra, người đại diện còn cho biết thêm: "Vì đây là vai diễn truyền hình đầu tiên, D.O nghiên cứu rất kỹ vai diễn của mình và cậu ấy đã nói chuyện rất nhiều với nhà biên kịch Noh Hee Kyung trong suốt buổi thảo luận vai diễn. Qua đó, nhà biên kịch đã thấy được tâm huyết của cậu ấy đối với phim này và luôn khen ngợi chàng diễn viên trẻ này".

Hiện tại, bên cạnh lịch đóng phim, D.O vẫn hoạt động cùng EXO trong những chuyến lưu diễn tại nước ngoài. Ngoài ra, bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh chàng - Cart cũng chuẩn bị được công chiếu.