Fan "điên tiết" khi T-ara bị xã hội đen lừa tiền

| 02:48 - 09/10/2015

Dù đã hai năm trôi qua nhưng sự việc vẫn mang đến nhiều bức xúc cho những người yêu thích các cô gái nhà MBK.

Tháng 7/2013, khi T-ara đang trong giai đoạn đẩy mạnh hoạt động tại Nhật nhằm gầy dựng lại tên tuổi, ông Jung (41 tuổi) đã đề xuất với CEO của MBK Entertainment kế hoạch tổ chức concert cho các cô gái ở đất nước này với 200 triệu won (tương đương 4 tỉ đồng).

Fan điên tiết khi T-ara bị xã hội đen lừa tiền

Tuy nhiên, chẳng có bất kì concert nào diễn ra và công ty quản lí của T-ara đã bị lừa mất trắng số tiền đó. Mới đây, cảnh sát Gangnam, Seoul thông báo đã bắt giữ ông Jung tại nơi cư trú và cho biết ông này có liên kết với băng đản xã hội đen. “Chúng tôi tạm thời phải thả ông Jung vì cần phải điều tra thêm những mối giao dịch liên quan trong vụ án. Chúng tôi sẽ đưa ra các bằng chứng mà ông ấy phạm phải trong lần điều tra này” – tuyên bố của phía cảnh sát phụ trách vụ việc.

Cuối năm 2014 vừa qua, T-ara mới có thể tổ chức concert đầu tiên tại Hàn Quốc.
Cuối năm 2014 vừa qua, T-ara mới có thể tổ chức concert đầu tiên tại Hàn Quốc.

Sự việc khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng bức xúc: “Hình như không có việc gì suôn sẻ với T-ara hết nhỉ?”, “Nếu hai năm về trước thì sau vụ scandal bắt nạt rồi, tội nghiệp T-ara”, “Mong rằng tên ấy sẽ ngồi tù mọt gông”, “Giờ tôi thấy thương T-ara thật đấy”, “Tại sao phải là T-ara? Bộ không thấy nhóm đã chìm tới đáy rồi sao?”...

Đây không phải lần đầu T-ara gặp sự cố trong việc tổ chức concert tại đất nước mặt trời mọc. Tháng 12 vừa qua, tour concert vòng quanh các thành phố lớn của Nhật cũng bị hủy vì đại diện tổ chức vướng vào vụ việc lừa đảo bán vé cho fan.

Fan điên tiết khi T-ara bị xã hội đen lừa tiền

Dù không thể lấy lại ánh hào quang năm xưa ở quê nhà nhưng T-ara vẫn rất được cưng chiều tại Trung Quốc. Sáu cô gái được đánh giá là một trong những nhóm nhạc nữ thâm nhập nhanh và nổi tiếng nhất tại đây. Hiện T-ara đang bận rộn với những kế hoạch concert, fan meeting… tại đất nước đông dân này.