Fan cuồng tự đổi họ để ảo tưởng sức mạnh mình là vợ của Justin Bieber

|

Dù đã chiếm trọn trái tim của bao thiếu nữ trên toàn thế giới, song có nằm mơ Justin Bieber cũng không nghĩ mình lại có fan cuồng nhiệt đến như vậy.

Khởi nghiệp từ năm 2009 nhưng đến nay cái tên Justin Bieber vẫn luôn là tâm điểm của dư luận. Sở hữu khuôn mặt đẹp trai cùng giọng hát ngọt ngào, ngôi sao người Canada luôn thành công trong việc thiêu đốt trái tim các cô gái trẻ mà trong đó phải kể tới fan cuồng Gabrielle Newton Bieber, 22 tuổi, sống tại Workshop, hạt Nottinghamshire, Anh Quốc.

 Gabrielle Newton Bieber - fan hâm mộ số 1 của ngôi sao người Canada.
 Gabrielle Newton Bieber - fan hâm mộ số 1 của ngôi sao người Canada.

Chia sẻ với tờ Daily Mail, Gabrielle cho biết cô hâm mộ Justin kể từ khi anh chàng phát hành đĩa đơn đầu tay "One Time". Nhằm thể hiện tình cảm hâm mộ dành cho chàng ca sĩ điển trai, cô đã không tiếc tiền mua đủ các album, poster hay nước hoa, sơn móng tay, đồ trang điểm mà Justin làm đại diện.

Hằng đêm, Gabrielle còn ôm tấm bìa các-tông in hình thần tượng đi ngủ và xăm tới 5 hình vẽ liên quan đến Justin. Gần đây nhất, cô đã kiên quyết xin bố mẹ cho đổi họ thành Bieber để tự huyễn hoặc rằng mình đã kết hôn với anh chàng.

Gabrielle cũng thành thật thú nhận, cô chưa từng có bạn trai bởi cô cho rằng, trên đời này, chỉ Justin mới khiến mình hạnh phúc và cô sẽ không yêu ai khác ngoài Justin hoặc anh em song sinh của anh chàng. "Tôi luôn mơ về một ngày được cùng Justin nói chuyện, đón Giáng Sinh và được anh ấy hát tặng bài One Left Lonely Girl trên sân khấu.", cô nói thêm.

Cuối cùng, Gabrielle cũng khẳng định mình sẽ cố gắng đi xem hết các buổi biểu diễn của "chồng trong mộng" và hy vọng Justin sẽ sớm đọc được bài báo này để biết cô mến mộ anh tới chừng nào.

 Cô ôm tấm bìa in hình Justin Bieber đi ngủ mỗi đêm.
 Cô ôm tấm bìa in hình Justin Bieber đi ngủ mỗi đêm.

 Những hình xăm trên người Gabrielle đều có liên quan tới Justin Bieber
 Những hình xăm trên người Gabrielle đều có liên quan tới Justin Bieber

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...