Fan của Yoochun (JYJ) quyên góp xây dựng thư viện

Blessing Yoochun, một cộng đồng fan của Park Yoochun, vừa quyên góp xây dựng được một thư viện dưới danh nghĩa của nam ca sĩ để kỷ niệm 3 năm ra mắt của nhóm fan này.

Park Yoochun

Trong 3 năm qua, cộng đồng fan này đã tạo được nhiều tiếng vang khi thực hiện thành công nhiều chiến dịch từ thiện, như đóng góp 9200 USD cho một cậu bé bị bỏng nặng mà gia đình mất khả năng chi trả, 2760 USD cho một cậu bé khác bị bệnh tim, và nhiều khoảng tiền mặt cùng hàng hóa khác cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Tất cả đều được đóng góp dưới cái tên Park Yoochun.

Để chào mừng 3 năm ra mắt, cộng đồng fan này đã quyên góp được 4600 USD để xây dựng một thư viện cùng một phòng học, với hơn 8800 cuốn sách và văn phòng phẩm cho trẻ em tại một vùng đảo xa xôi. Trẻ em tại vùng đảo này không có trường học, khiến cho tình hình giáo dục tại nơi đây gặp nhiều khó khăn. Thư viện mới này cũng được đặt tên là Thư viện Park Yoochun.

Trong khi đó, Park Yoochun đang bận rộn chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh mới, Sea Fog, được sản xuất bởi đạo diễn lừng danh Bong Joon Ho. Bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào ngày 30/9 sắp tới.

từ thiện

fan

JYJ

Park Yoochun

Châu Á Sao Hoa Ngữ 10 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 11 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 11 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 11 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 11 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 11 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Người đẹp Thời trang sao 12 giờ trước

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng