Fan của Rain đóng góp 11 triệu won mừng thần tượng 11 năm ra mắt

Để kỷ niệm 11 năm ra mắt của Rain, fan của anh đã đóng góp 11.370.000 won tới tổ chức UNICEF để hỗ trợ trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Rain

Sự đóng góp không chỉ đến từ người hâm mộ tại Hàn Quốc, mà còn ở Canada, Chile, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Hungary, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Peru, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Việt Nam. Đồng loạt tất cả người hâm mộ đã đóng góp dưới cái tên Rain Fans United. 

Rain Fans United nói rằng đây chỉ là một sự đóng góp nhỏ nhoi đối với trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. 2013 cũng là năm quốc tế về nước, và người hâm mộ càng cảm thấy có ý nghĩa hơn khi kỷ niệm 11 năm ra mắt của Rain, gần với Ngày Sốt rét Thế giới 2013 vào ngày 25/04. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là kỷ niệm 11 năm ra mắt này Rain lại đang thực thi nghĩa vụ quân sự.

Rain

Người hâm mộ hy vọng rằng sự đóng góp này sẽ được sử dụng để cung cấp nước sạch, cũng như thuốc cho những trẻ em bị bệnh sốt rét trên toàn thế giới.

Bi

Rain

Nhạc Việt HKT 33 phút trước

Clip hóa thân thành nhóm nhạc HKT của hai nghệ sĩ Trung Quốc đang gây sốt trở lại với cộng đồng mạng sau 6 năm.

Xã hội Khách Tây 40 phút trước

Tài xế taxi này đã lấy trong xe 3 tờ tiền âm phủ, hai tờ mệnh giá 200.000 đồng và 1 tờ mệnh giá 500.000 đồng đưa cho anh Muguel.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Lễ cưới Tú Anh và chồng Phạm Gia Lộc diễn ra chiều 21/7, dự kiến có dàn khách mời nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân...

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 1 giờ trước

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) đã điều 4 xe chữa cháy xuống hiện trường và nhanh chóng tổ chức dập lửa.

Tỉ lệ thí sinh Sơn La đạt điểm từ 9 trở lên với môn Toán và Vật lý vượt xa một số địa phương có truyền thống học tốt.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Gia đình Á hậu Tú Anh khá kín tiếng nên lễ rước dâu được thực hiện với việc thắt chặt an ninh và hạn chế sự tiếp cận của truyền thông.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Tưởng chừng mọi thứ sẽ êm xuôi khi cả hai có hạnh phúc mới nhưng cuộc "nội chiến" ngầm vẫn xảy ra giữa hai người phụ nữ.

Mưa lớn khiến các con sông ở Hà Nội nước dâng lên cao hơn so với thường ngày, nhiều người dân mang lưới đi bắt được khá nhiều cá.

Không được HLV Park Hang-seo gọi tập trung đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị ASIAD 2018 song Quế Ngọc Hải cũng không phải quá thất vọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Mai Phương Thúy bất ngờ có dòng chia sẻ trên Instagram vừa vui vẻ vừa xúc động đến Tú Anh, khiến nhiều người mến mộ.

Việc sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài sẽ đem lại những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn, đặc biệt là với mắt và hệ thần kinh.

Xã hội mẹ giết con 2 giờ trước

Khoảng 9h sáng, sau khi chồng đã đi làm, Sen ở nhà lấy thắt lưng siết cổ hai cháu K.H và A.T rồi dùng chính chiếc thắt lưng này siết cổ mình nhưng không chết.

Hình ảnh cô gái trẻ cực dễ thương khi say sưa thưởng thức ly trà sữa dưới mưa. Khi những bức ảnh này được đăng tải thì không ít người muốn biết thông tin của cô

X Ðóng