Fan của Rain đóng góp 11 triệu won mừng thần tượng 11 năm ra mắt

Để kỷ niệm 11 năm ra mắt của Rain, fan của anh đã đóng góp 11.370.000 won tới tổ chức UNICEF để hỗ trợ trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Rain

Sự đóng góp không chỉ đến từ người hâm mộ tại Hàn Quốc, mà còn ở Canada, Chile, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Hungary, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Peru, Tây Ban Nha, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Việt Nam. Đồng loạt tất cả người hâm mộ đã đóng góp dưới cái tên Rain Fans United. 

Rain Fans United nói rằng đây chỉ là một sự đóng góp nhỏ nhoi đối với trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. 2013 cũng là năm quốc tế về nước, và người hâm mộ càng cảm thấy có ý nghĩa hơn khi kỷ niệm 11 năm ra mắt của Rain, gần với Ngày Sốt rét Thế giới 2013 vào ngày 25/04. Tuy nhiên, khá đáng tiếc là kỷ niệm 11 năm ra mắt này Rain lại đang thực thi nghĩa vụ quân sự.

Rain

Người hâm mộ hy vọng rằng sự đóng góp này sẽ được sử dụng để cung cấp nước sạch, cũng như thuốc cho những trẻ em bị bệnh sốt rét trên toàn thế giới.

Bi

Rain

Bóng đá V-League 1 giờ trước

Viễn cảnh HAGL bỏ ngang V.League đang đến rất gần sau những phát biểu của bầu Đức. Nếu điều đó trở thành sự thật, HAGL và những Công Phượng, Xuân Trường sẽ là n

Khỏe đẹp Trang điểm 1 giờ trước

Trang điểm là cách để chị em con gái tăng vẻ xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, mỹ phẩm lại là một trong những tác nhân gây ra mụn nhiều nhất.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Video mặt mộc của cô nàng xinh đẹp nhà SNSD bỗng "gây bão" ở Trung Quốc, tạo nên xu hướng "hình nền Yoona" tại nhiều chốn công sở.

Thể thao Võ thuật 1 giờ trước

Chiến thắng dễ dàng của Từ Hiểu Đông trước cao thủ Vinh Xuân Đinh Hạo vừa bị trang tin của Xương Hoa Vinh Xuân Đường bóc mẽ vì gian lận.

Cộng đồng mạng Cháy 2 giờ trước

Hình ảnh một chiến sĩ PCCC bị tuột hết da tay, do bị phỏng trong quá trình chữa cháy tại chung cư Carina được chia sẻ khiến cư dân mạng "chạnh lòng".

Thời trang BST giày 2 giờ trước

Đây chính là dịp hiếm có để tận mắt chiêm ngưỡng nhiều đôi AIR JORDAN thuộc top hiếm và đắt giá nhất thế giới như

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Chiếm phần lớn trong danh sách này đều là các tiền đạo tên tuổi ở các CLB lớn như Lukaku, Harry Kane hay thậm chí là Mohamed Salah

Xã hội Bộ ảnh ý nghĩa 2 giờ trước

Không thấy, không nghe, không nói, đó chính là bí quyết để có được một cuộc sống hạnh phúc và yên ổn.

Sao Đông Sao 2 giờ trước

Chỉ vì lời chia sẻ của một nghệ sĩ trong một chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba lại trở thành chủ đề bàn tán, cho rằng cô bắt chước Dương Mịch, làm việc bán mạng.

Xuất hiện trong gameshow mới, Trương Quỳnh Anh và Tim chẳng những không nhìn mặt nhau mà còn chia ra hai đội chơi khác nhau.

X Ðóng