Fan của cuộc thi âm nhạc có cơ hội trúng thưởng 400 triệu đồng

| 09:00 - 21/10/2016

Cuộc thi âm nhạc online MMC 2016 dành cho giới trẻ đang bước vào Vòng 3 gay cấn. Ban tổ chức MMC tiết lộ, trong vòng thi này, khán giả không những có cơ hội bình chọn cho thí sinh và MV yêu thích mà còn có cơ hội trúng giải thưởng may mắn lên tới 400.000.000 VNĐ.

Đại diện ban tổ chức MMC cho biết: “Giải thưởng giá trị này là một phần của chương trình khuyến mãi đồng hành cho đơn vị tài trợ của MMC, Tổng công ty viễn thông MobiFone, tổ chức dành cho các bạn trẻ yêu nhạc và theo dõi chương trình. Đây là một món quà ý nghĩa để đáp lại sự ủng hộ của các fan dành cho cuộc thi. Hy vọng các bạn trẻ tiếp tục đồng hành cùng Top 9 thí sinh trong Vòng 3”.

Vừa bình chọn cho Thí sinh yêu thích, vừa trúng giải lớn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVừa bình chọn cho Thí sinh yêu thích, vừa trúng giải lớn.

Theo đó, bằng cách nhắn tin bình chọn theo cú pháp V_MSx (x là số thứ tự của Music Video) gửi tới tổng đài 9595 đối với thuê bao MobiFone hoặc tham gia bình chọn qua trang web: www.mtrend.vn bằng cách nhấn vào nút bình chọn bên dưới mỗi MV, khán giả có thể bình chọn cho thí sinh với MV xuất sắc nhất. Sau khi bình chọn, khán giả chỉ cần soạn tin AN gửi đến tổng đài 9595 (Cước: 6.000đồng/ngày), bạn sẽ có cơ hội được một thẻ cào MobiFone trị giá 100.000VNĐ. Mỗi tuần, một khán giả may mắn sẽ nhận được một giải thưởng lớn trị giá 10.000.000VNĐ. Đặc biệt, vị khán giả may mắn nhất sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc trị giá 400.000.000VNĐ.

Mỗi tuần, khán giả bình chọn có cơ hội trúng giải thưởng 10 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi tuần, khán giả bình chọn có cơ hội trúng giải thưởng 10 triệu đồng.

Cuộc thi âm nhạc MMC 2016 là cuộc thi âm nhạc online dành cho các bạn trẻ từ 18-24 tuổi được tài trợ bởi Tổng công ty viễn thông MobiFone. Với giải thưởng hấp dẫn lên tới 1,3 tỉ đồng, cuộc thi nhanh chóng thu hút sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ trên cả nước.

Bắt đầu từ Vòng 3 của cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ được ghép với ekip nhạc sỹ và đạo diễn MV nổi tiếng để sản xuất một MV ca nhạc độc quyền cho riêng mình. 3 MV được yêu thích nhất sẽ có cơ hội lọt vào vòng chung kết, diễn ra vào lúc 20h ngày 11/11/2016 với sự tham gia trình diễn của các thí sinh TOP 09 và các ca sĩ khách mời đình đám khác và được livestream trên trang mTrend.vn.

Các bạn hãy đón xem các tập phim của cuộc thi vào Thứ 6 hàng tuần trên mTrend.vn và bình chọn để trúng giải thưởng hàng tuần nhé!