Fan "bùng cháy" trước hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm của Sĩ Thanh

| <

Với phong cách trẻ trung, ngoại hình bốc lửa, cô nàng Sĩ Thanh cùng những người bạn trong hội ế hóa thân thành nhân viên rửa xe cực "hot" trong MV Don't want you, ca khúc chính thức của bộ phim Chiến dịch chống ế.

Sau thành công của Chiến dịch chống ế mùa 2, khi mà mỗi tập tung ra đều thu hút được sự theo dõi của rất nhiều người, mới đây Sĩ Thanh quyết định thực hiện MV cho ca khúc chính của phim có tên gọi Don't want you. Đây được coi như lời cảm ơn của cô đến các khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua.


Sĩ Thanh đổi nghề đi rửa xe trong MV.


Các diễn viên khác của gia đình "ế" cũng góp mặt.

Ca khúc Don't want you được nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng cho Sĩ Thanh và sản xuất bởi Addy Trần. Đây là bài hát nói lên sự mạnh mẽ của một cô gái khi bị phản bội trên nền nhạc sôi động, khác hẳn các ca khúc nhẹ nhàng với chủ đề tương tự. Vì thế Don't want you đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả ngay sau khi bộ phim phát sóng.


Minh AnhHiếu Nguyễn trong một cảnh quay.


Yaya Trương Nhi khéo léo khoe vòng một bốc lửa.

Trong trailer mới được phát hành còn có sự góp mặt của các diễn viên khác trong Chiến dịch chống ế mùa 2 như Hiếu Nguyễn, Lý Bình, Minh Anh, YaYa Trương NhiLa Thành.  Các diễn viên xuất hiện trong MV với vai trò người rửa xe sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho sản phẩm này.


Tất cả sẽ cùng nhau tạo nên một sản phẩm đầy thú vị.

Xem thêm

Màn "khóa môi" nóng bỏng của bộ đôi "hết ế" Camy - Hải Long

Nụ hôn bất ngờ của bộ đôi "hết ế" Camy - Hải Long đã làm cho fan "điêu đứng". Ngoài ra còn rất nhiều thú vị khác trong buổi giao lưu này.

Xem thêm

"Li kì" với những câu chuyện Halloween của sao Việt

Ngoài ra, bạn sẽ còn được thấy những tạo hình "rùng rợn" nhưng cũng không kém phần hài hước của họ.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...