;

Fan bất ngờ với trailer "khủng" của “Bộ Bộ Kinh Tâm” phiên bản Hàn

|

Trailer của “Bộ Bộ Kinh Tâm” bản Hàn Quốc - Moon Lovers bị rò rỉ và đã nhanh chóng được truyền tay khắp các mạng xã hội. 

Dự án Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn Quốc hay còn có tên gọi khác là Moon Lovers (tạm dịch: Người Tình Ánh Trăng) từ khi bắt đầu luôn gặp nhiều luồng ý kiến trái chiều, tiêu cực. Dù là khâu casting, công bố tạo hình, hay hình ảnh hậu trường, nhiều người luôn nghi ngờ bản làm lại này sẽ thất bại. Nhưng khi xem trailer đầu tiên của bộ phim nhiều khán giả đã thay đổi suy nghĩ.

Qua trailer có thể thấy nhà sản xuất của Bộ Bộ Kinh Tâm bản Hàn hoàn toàn không có ý định bám sát nguyên tác bản Trung. Thay vào đó họ mạnh tay cải biên nhiều yếu tố để phù hợp với triều đại Cao Ly xưa của Hàn Quốc, thay đổi hoàn toàn hình tượng của các nhân vật chủ chốt như Tứ hoàng tử Wang Soo (Lee Jun Ki) và Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul).

Tứ hoàng tử của bản Hàn ngoài vẻ ngoài lạnh lùng còn có võ nghệ cao cường, tạo hình tóc mái và đeo mặt nạ che hết nửa mặt là do biến cố trong quá khứ. Còn Bát hoàng tử lại trẻ trung hơn, nhưng vẫn giữ được vẻ âm trầm đầy mưu mô. Theo trailer sự đụng độ của hai vị hoàng tử này có vẻ còn trực tiếp và nhiều hơn hẳn nguyên tác.

Những chi tiết duy nhất còn được giữ lại tất nhiên là mối tình tay ba giữa nữ chính Hae Soo cùng Tứ hoàng tử Bát hoàng tử. Ngoài ra tình bạn của Hae Soo với Thập hoàng tử Wang Eun (Baek Hyun) và Thập Tam hoàng tử Wang Wook (Nam Woo Hyuk) có vẻ đều giữ vững được tinh thần nguyên tác.

Với những thay đổi mạnh mẽ ấy, nhiều fan bắt đầu hoài nghi đây có còn là Bộ Bộ Kinh Tâm mà họ từng biết. Nhiều người lại cho rằng họ sẽ xem phim như một tác phẩm độc lập vì trailer đã cho thấy tiềm năng của chính bộ phim. Liệu chăng sự thay đổi mạnh mẽ này cũng sẽ đem lại thành công cho bộ phim tương tự như trường hợp của Boys Over Flower vào năm 2009?

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
X Đóng