Fan "bấn loạn" với tạo hình nữ sinh... đầu gấu của Park Shin Hye

|

Park Shin Hye khoe ảnh làm nữ sinh vô cùng xinh đẹp khiến các fan thích thú.

Hôm nay, Park Shin Hye đã đăng tải lên trang Instagram của mình hình ảnh cô trong tạo hình nhân vật của phim mới - Doctors. Trong ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1990 tươi trẻ với mái tóc dài thẳng mượt, cắt tóc mái bằng. Cô diện áo đồng phục nữ sinh với thẻ tên trên ngực. Nữ diễn viên khoe kịch bản phim Doctors - dự án mới nhất của đài SBS mà Park Shin Hye tham gia đóng chính.

Hình ảnh được Park Shin Hye đăng tải hé lộ tạo hình của cô trong phim mới
Hình ảnh được Park Shin Hye đăng tải hé lộ tạo hình của cô trong phim mới

Bức ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng. Những fan của Park Shin Hye đua nhau bình luận chúc mừng cô với vai diễn mới. Họ cũng không quên dành lời khen ngợi cho tạo hình xinh đẹp của cô. Được biết trong phim, Park Shin Hye vào vai Yoo Hye Jung - một cô gái từng trải qua thời niên thiếu khó khăn và là... đầu gấu ở trường trung học. Với hình ảnh này, fan đoán rằng đây chính là tạo hình nữ sinh "đầu gấu" của Park Shin Hye.

Trước đó, Park Shin Hye cũng từng đăng tải ảnh đang gục đầu bên kịch bản phim, tuy nhiên đây là lần đầu tiên tạo hình của cô được tiết lộ tới khán giả. 

Fan bấn loạn với tạo hình nữ sinh... đầu gấu của Park Shin Hye

Doctors đánh dấu sự kết duyên của Park Shin Hye và đàn anh hơn mình 9 tuổi Kim Rae Won. Bên cạnh đó, tác phẩm còn thu hút sự chú ý khi có sự tham gia của dàn diễn viên phụ là những gương mặt trẻ được yêu thích như Yoon Kyun Sang, Lee Sung Kyung, Ji Soo... Phim sẽ lên sóng SBS vào khung giờ tối thứ Hai - thứ Ba, bắt đầu từ ngày 20/6 tới.

Park Shin Hye sẽ "nên duyên" với Kim Rae Won
Park Shin Hye sẽ "nên duyên" với Kim Rae Won

Yoon Kyun Sang
Yoon Kyun Sang

Ji Soo
Ji Soo

Lee Sung Kyung
Lee Sung Kyung

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...