EXO siêu dễ thương trong quảng cáo mới

Mới đây, 12 anh chàng điển trai của EXO vừa được chọn làm người mẫu đại diện cho nhãn hàng nước uống Sunny 10 của Coca Cola Hàn Quốc.


	
	EXO-K làm đại diện cho Sunny 10 từ năm 2012 - 2013
EXO-K làm đại diện cho Sunny 10 từ năm 2012 - 2013

Với sự thành công vang dội trong tất cả các "mặt trận âm nhạc" vào năm 2013, EXO chứng minh sự nổi tiếng của mình qua các mẫu quảng cáo của những thương hiệu nổi tiếng. Đại diện nhãn hàng Coca Cola Hàn Quốc cho biết: "Từ năm 2012 - 2013, 6 chàng trai của EXO-K đã làm người đại diện cho nhãn hàng của chúng tôi. Đến năm 2014 này, chúng tôi quyết định mời cả 12 chàng trai để tiếp tục quảng bá sản phẩm này đến người tiêu dùng một cách tốt nhất". 


	
	EXO
EXO

Thông qua quảng cáo của Sunny 10, EXO muốn gửi gắm thông điệp về sự hy vọng và việc làm mới của cuộc sống của bản thân,luôn đấu tranh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đại diện còn khẳng định rằng: "EXO là sự lựa chọn tốt nhất của chúng tôi. Với sự trẻ trung và năng động của các chàng trai, chúng tôi tin rằng họ hoàn toàn có thể truyền tải được một cách tốt nhất những thông điệp ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi gắm".

quảng cáo

EXO

Bóng đá ASIAD 218 26 phút trước

Sau khi giành được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước người Thái, các nữ cầu thủ của Việt Nam liên tục nhận được những niềm vui từ quê nhà.

Cộng đồng mạng Chợ 40 phút trước

Những món đồ chất lượng, người bán thân thiện và những mặt hàng nổi danh lâu đời, chắc chắn Sài Gòn là một trong những thành phố nổi tiếng với khách thập phương

Bí ẩn kỳ quan thế giới 41 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 41 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 56 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 1 giờ trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 1 giờ trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Khám phá Son môi 1 giờ trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng