Clip: EXO “siêu lầy” từ thảm đỏ cho đến sân khấu KBS Song Festival 2017

Tối ngày 29/12, KBS Song Festival 2017 đã diễn ra quy tụ những gương mặt hot nhất năm nay như: BTS, EXO, TWICE, Red Velvet, SEVENTEEN, Wanna One, MAMAMOO, GFRIEND,...Nhưng các chàng trai EXO đã chính thức giật spotlight của đêm nhạc hội khi "lầy lội" và quằn quại hết cỡ tại thảm đỏ lẫn sân khấu KBS. Sau SBS Gayo Daejun thì KBS Song Festival 2017 chính là "thánh địa" để các chàng trai nhà SM thể hiện sự "dư muối" của mình.

Kai dễ thương "muốn xỉu" khi bất ngờ gặp sự cố ở vị trí "nhạy cảm" trong concert của EXO

EXO trở lại với đội hình 8 thành viên khiến người hâm mộ càng tin Lay rời nhóm

Dù trở thành những ông hoàng của Kpop, EXO vẫn cúi đầu chào fan nhiệt thành đầy xúc động

EXO

Thánh lầy

Chanyeol

KBS K-Pop Music Festival

Xã hội Trầm cảm sau sinh 28 phút trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 1 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 1 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 1 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

X Ðóng