EXO đứng đầu bảng xếp hạng Billboard

| 13:00 - 14/06/2013

EXO làm 'chấn động'  không chỉ các bảng xếp hạng trong nước mà còn cả bảng xếp hạng Billboard danh tiếng của thế giới.

EXO

Album XOXO (Kiss & Hug) của EXO vừa được phát hành vào ngày 3/6 đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng BillboardĐược biết, XOXO đã thống trị hàng loạt các bảng xếp hạng của Hàn Quốc như HanteoHottracks với lượng đĩa kinh ngạc được bán ra. Thậm chí 11 ngày sau khi phát hành, album vẫn xuất hiện ở vị trí đầu tiên của các trang tin tức hàng ngày.

Tại Đài Loan, XOXO đứng đầu bảng xếp hạng album Hàn Quốc - Nhật Bản Five Music và tại Nhật, album này đứng thứ hai của bảng xếp hạng hàng tuần Tower Record.

EXO sẽ tiếp tục các hoạt động quảng bá cho single Wolf với phần trình diễn trên Music Bank vào ngày 14/6, trên Music Core vào ngày 15/6 và Inkigayo vào ngày 16/6.

Ocean của TVXQ! đã bán hơn 110.000 đĩa

TVXQ!

Album mới của các chàng trai TVXQ! đã bán được một số lượng đĩa đáng ngạc nhiên chỉ trong hai ngày.

Single album thứ 37 của nhóm đã được phát hành vào ngày 12/6. Theo Oricon, album đã bán được 88.428 bản trong ngày đầu tiên phát hành và 28.354 trong ngày thứ hai, nâng tổng số lượng đĩa bán trong hai ngày là 116,782.

Ocean là một ca khúc nhạc dance 'gây nghiện', rất phù hợp với thời tiết nóng bức như hiện này. Ca khúc này đã được chọn làm bài hát chủ đạo cho 4 chương trình khác nhau của đài truyền hình Nhật Bản. Wedding Dress, single nằm trong album này là một ca khúc có tiết tấu vừa phải, phù hợp cho những người sắp trở thành cô dâu và trở thành bài hát chủ đạo cho chương trình Best Proposal của Bee TV.

Ngày 13/6, TVXQ! lần đầu biểu diễn ca khúc Ocean cho rất nhiều khán giả Nhật Bản trong chương trình Music Japan của đài NHK. Từ ngày 17 đến 18/8, TVXQ! sẽ kết thúc tour lưu diễn TVXQ Live TOur 2013 Time tại Yokohama.