Eunhyuk (Super Junior) bị hack tài khoản Twitter

Eunhyuk đã bày tỏ sự khó chịu sau khi biết tài khoản Twitter của mình đã bị đánh cắp.

Eunhyuk

Vào buổi sáng ngày 12/3, Eunhyuk đã tweet: "Vậy là tài khoản của tôi đã bị đánh cắp. Không có gì ngạc nhiên khi một đoạn tweet không phải do tôi viết đã được chia sẻ và bị xoá ngay sau đó... Bây giờ tôi đang theo Heenim (Heechul), người mà không còn sử dụng Twitter nữa. Ai là người đã mạo nhận lần này? Yeah, thật tuyệt".

Khi nhà sản xuất Sohn Han Seo của chương trình Shim Shim Tapa tweet: "Eunhyuk tiếp tục xuất hiện trên timeline của tôi... Đôi khi trên Shim Shim Tapa", Eunhyuk đã trả lời, "Tôi?? Tôi đã không sử dụng Twitter suốt hai tuần qua...Anh đã thấy những gì?? Điều này thật nghiêm trọng..."

Eunhyuk

Trước Eunhyuk, đã có rất nhiều người nổi tiếng khác cũng bị đánh cắp tài khoản Twitter. Lee Gi Kwang của B2ST, Uhm Jung Hwa, Tiger JK, và Seo In Guk đều đã than phiền về việc này. Sohee của nhóm Wonder Girls đã gần như "chết đứng" khi một hacker đã đăng tải bình luận không tốt về người Mỹ gốc Phi trên Twitter của cô. Kim Jae Joong thậm chí đã từng một lần ngưng sử dụng Twitter bởi việc bị đánh cắp tài khoản.

Cư dân mạng nhận xét:  "Hacker nên bắt đầu nghiên cứu điều gì đó tốt cho bộ não", "Eunhyuk chắc đã rất sợ hãi" và "Bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên hơn".

KPop

Super Junior

Eunhyuk

Công việc của tuổi Mão gặp vận quý nhân và được mọi người hỗ trợ tiếp cận với cơ hội. Tuổi Ngọ có điều báo không hay về tài chính, dễ xảy ra việc mất của.

Sống Đẹp Barack Obama 10 phút trước

Trong bức ảnh, ông Obama khoác vai người bạn đời, trên tay cầm một tờ báo. Cả hai đều mỉm cười rất rạng rỡ.

Bài viết Cuộc sống 8 giờ trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 9 giờ trước

Không chỉ thu hút người khác bởi mặt tiền gạch hoa khá lạ mắt mà còn bởi chi phí xây dựng hết sức hạt dẻ so với ngôi nhà 3 tầng thế này.

Xã hội dọn dẹp nhà cửa 10 giờ trước

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 10 giờ trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 10 giờ trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

Khám phá Trắc nghiệm 10 giờ trước

Chỉ với một chút cử chỉ của bàn tay, chúng ta đã có thể khám phá ra được những tính cách tiềm ẩn trong người. Vậy thì cách nắm tay của bạn thể hiện điều gì?

Cộng đồng mạng Độc thân vui Tánh Tài trợ 11 giờ trước

Ế hiện nay được xem là một xu hướng cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Vì thế sẽ thật thiếu sót nếu không có một sản phẩm đặc biệt tôn vinh tình trạng FA lâu năm

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Sau phim trường thì hai cặp đôi này còn có những buổi hẹn hò ăn uống khá thân mật, trước khi những ồn ào về thông tin bầu bí xuất hiện.

Chi Pu đã chỉ Lan Ngọc trong phim "Mối tình đầu của tôi" cách săn trai để biết là thẳng hay cong trong tập 2 "Mối tình đầu của tôi".

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 11 giờ trước

Trạng thái của các thành viên BLACKPINK khá ổn, chỉ riêng Jennie liên tiếp cúi gằm mặt, thái độ bình lặng khi xuất hiện tại sân bay.

Nhân vật Tiến Dũng 12 giờ trước

Mới đây, trên mạng xã hội cặp đôi Tư Dũng và Văn Đức lại công khai bình luận “thả thính” nhau khiến fans của cặp đôi "4-21" xôn xao vào nhắc nhở.

X Ðóng