Eunhyuk (Super Junior) bị hack tài khoản Twitter

Eunhyuk đã bày tỏ sự khó chịu sau khi biết tài khoản Twitter của mình đã bị đánh cắp.

Eunhyuk

Vào buổi sáng ngày 12/3, Eunhyuk đã tweet: "Vậy là tài khoản của tôi đã bị đánh cắp. Không có gì ngạc nhiên khi một đoạn tweet không phải do tôi viết đã được chia sẻ và bị xoá ngay sau đó... Bây giờ tôi đang theo Heenim (Heechul), người mà không còn sử dụng Twitter nữa. Ai là người đã mạo nhận lần này? Yeah, thật tuyệt".

Khi nhà sản xuất Sohn Han Seo của chương trình Shim Shim Tapa tweet: "Eunhyuk tiếp tục xuất hiện trên timeline của tôi... Đôi khi trên Shim Shim Tapa", Eunhyuk đã trả lời, "Tôi?? Tôi đã không sử dụng Twitter suốt hai tuần qua...Anh đã thấy những gì?? Điều này thật nghiêm trọng..."

Eunhyuk

Trước Eunhyuk, đã có rất nhiều người nổi tiếng khác cũng bị đánh cắp tài khoản Twitter. Lee Gi Kwang của B2ST, Uhm Jung Hwa, Tiger JK, và Seo In Guk đều đã than phiền về việc này. Sohee của nhóm Wonder Girls đã gần như "chết đứng" khi một hacker đã đăng tải bình luận không tốt về người Mỹ gốc Phi trên Twitter của cô. Kim Jae Joong thậm chí đã từng một lần ngưng sử dụng Twitter bởi việc bị đánh cắp tài khoản.

Cư dân mạng nhận xét:  "Hacker nên bắt đầu nghiên cứu điều gì đó tốt cho bộ não", "Eunhyuk chắc đã rất sợ hãi" và "Bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên hơn".

KPop

Super Junior

Eunhyuk

Hiện trường, thi thể anh Tùng cùng phương tiện chắn giữa đường. Vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi khiến giao thông ùn ứ.

Hoàng thượng cuối cùng không về bên Lệnh Phi cũng chẳng yêu thương Kế Hậu mà trao trọn tình cảm của mình cho một người khác khiến ai ai cũng bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 39 phút trước

Mắc bạo bệnh, Mai Phương lại bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi, Gia Bảo bức xúc lên tiếng trước những việc mọi người đã làm.

Khám phá Ấn Độ 39 phút trước

Người dân Ấn Độ thường lắc đầu để thể hiện sự đồng ý, lời cảm ơn... tùy thuộc vào động tác nhanh hay chậm.

Cùng khai thác đề tài cung đấu như nhau, nhưng chỉ mới công chiếu tập đầu tiên Như Ý Truyện lại bị chê thua xa Diên Hi Công Lược.

Xã hội tiêm filler 54 phút trước

Trước đó, tại đây cũng từng tiếp nhận nhiều trường hợp bị biến chứng nặng nề, hoại tử mũi, môi căng phồng sau khi tiêm filler tại các cơ sở không đảm bảo.

Xã hội vụ tạt axit 1 giờ trước

Về phần bé gái 9 tuổi con anh Hậu, chứng kiến bố mình bị tạt axit ngay trước mặt, cháu đã vô cùng hoảng loạn. Một số giọt axit cũng bắn vào tay cháu, bỏng nhẹ.

Nhạc Việt The Debut 1 giờ trước

Làn sóng tranh cãi quanh việc Hoàng Thuỳ Linh chèn ép Đức Phúc vẫn chưa ngừng lại. Mới đây, phía The Debut cũng vừa công bố đoạn phỏng vấn ngắn nữ ca sĩ.

Châu Á Diên Hi công lược 1 giờ trước

Gần đây, dư luận đang xôn xao với thông tin "Diên Hi công lược" sẽ có thêm phần ngoại truyện và được lên sóng ngay khi bộ phim kết thúc.

Xã hội Tháng 7 âm lịch 1 giờ trước

Theo những người bán hàng tại đây, mặt hàng bán chạy nhất thời gian này là bộ thần linh với giá 120.000 đồng (ngựa và quần áo) vì nhà nào cũng phải đốt.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong chiếc đầm xòe trắng muốt, khoe vẻ đẹp cực nữ tính hiếm thấy tại sự kiện.

Châu Á Phim Trung Quốc 2 giờ trước

Những nữ diễn viên từng đóng vai nàng hầu trong những phim bên cạnh Lâm Tâm Như, giờ đều đã là những ngôi sao nổi tiếng, người còn nổi tiếng hơn cả cô bây giờ.

X Ðóng