Eunhyuk (Super Junior) bị hack tài khoản Twitter

Eunhyuk đã bày tỏ sự khó chịu sau khi biết tài khoản Twitter của mình đã bị đánh cắp.

Eunhyuk

Vào buổi sáng ngày 12/3, Eunhyuk đã tweet: "Vậy là tài khoản của tôi đã bị đánh cắp. Không có gì ngạc nhiên khi một đoạn tweet không phải do tôi viết đã được chia sẻ và bị xoá ngay sau đó... Bây giờ tôi đang theo Heenim (Heechul), người mà không còn sử dụng Twitter nữa. Ai là người đã mạo nhận lần này? Yeah, thật tuyệt".

Khi nhà sản xuất Sohn Han Seo của chương trình Shim Shim Tapa tweet: "Eunhyuk tiếp tục xuất hiện trên timeline của tôi... Đôi khi trên Shim Shim Tapa", Eunhyuk đã trả lời, "Tôi?? Tôi đã không sử dụng Twitter suốt hai tuần qua...Anh đã thấy những gì?? Điều này thật nghiêm trọng..."

Eunhyuk

Trước Eunhyuk, đã có rất nhiều người nổi tiếng khác cũng bị đánh cắp tài khoản Twitter. Lee Gi Kwang của B2ST, Uhm Jung Hwa, Tiger JK, và Seo In Guk đều đã than phiền về việc này. Sohee của nhóm Wonder Girls đã gần như "chết đứng" khi một hacker đã đăng tải bình luận không tốt về người Mỹ gốc Phi trên Twitter của cô. Kim Jae Joong thậm chí đã từng một lần ngưng sử dụng Twitter bởi việc bị đánh cắp tài khoản.

Cư dân mạng nhận xét:  "Hacker nên bắt đầu nghiên cứu điều gì đó tốt cho bộ não", "Eunhyuk chắc đã rất sợ hãi" và "Bạn nên đổi mật khẩu thường xuyên hơn".

KPop

Super Junior

Eunhyuk

Bóng đá Serie A 30 phút trước

Giải đấu truyền thống Juventini Cup của Hội CĐV Juventus tại Việt Nam lại một lần nữa được diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại rất nhiều ấn tượng.

Quốc tế Wonder Woman 2 30 phút trước

Làng phim siêu anh hùng đang diễn ra khá nhiều biến động trong thời gian gần đây, kể từ sau vụ kết nạp của James Gunn với Vũ trụ DC.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chuyện tình của cặp đôi này đã trải qua 16 năm, gắn liền tuổi thanh xuân nhưng đến hôm nay lại có cái kết mà chẳng ai mong muốn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù đã gặp gỡ truyền thông, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã xin lỗi đến toàn bộ ê-kíp phim nhưng phía bà Dung Bình Dương vẫn khởi kiện không rút đơn.

Thời trang NTK Công Trí 1 giờ trước

Sau 15 bộ trang phục thiết kế cho nữ ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn tại Hàn Quốc, NTK Công Trí lại tiếp tục hợp tác cùng doanh nhân Dương Quốc Nam.

Châu Á phim truyền hình 1 giờ trước

Tác phẩm truyền hình mới của đài tvN, với sự tham gia của Lee Dong Wook và Yoo In Na, chắc chắn là một bộ phim nhất-định-phải-xem!

Tọa lạc ngay Đề Thám -  Bar lounge 1960 trở thành điểm đến “hiếm có, nhưng lại dễ tìm” cho các tín đồ nightlife thích sự trải nghiệm phong cách quán bar

Bóng đá Champions League 2 giờ trước

Lần đầu tiên sau 5 năm, CR7 mới quay trở về mái nhà xưa để đối đầu với MU tại cúp C1. Anh cũng phát biểu suy nghĩ của mình về cáo buộc hiếp d.âm mới đây.

Bí ẩn hé lộ sự thật 2 giờ trước

Nước Mỹ có một khu căn cứ quân sự tên là Area 51. Đây là một địa điểm ẩn chưa rất nhiều bí mật mà Hoa Kỳ luôn muốn che giấu cả thế giới.

Châu Á D.O. 2 giờ trước

Cặp đôi D.O. và Nam Ji Hyun đã khiến cho khán giả hết sức "thòng tim" vì những màn ngọt ào ân ái quá sức đáng yêu và đẩy cảm xúc.

X Ðóng