Escape thỏa mãn cơn khát mùa hè với “STAY THIRSTY CARNIVAL”

Escape Summer "Stay Thirsty Carnival" - một trong những sự kiện âm nhạc mùa hè lớn nhất trong chuỗi sự kiện Escape Party. Qua 5 mùa tổ chức, Escape Party đã ghi nhận rất nhiều thành công và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn.

Escape Summer "Stay Thirsty Carnival" này sẽ có gì lạ và thu hút các bạn? Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa hè này?!

Nếu đã từng nghe đến những cái tên Escape Halloween, Escape New Year, và gần đây nhất là Escape Love hẳn sẽ không có lý donào để bạn bỏ qua lễ hội âm nhạc mùa hè hoành tráng tiếp theo trong chuỗi Escape Party này – Escape Summer “Stay Thirsty Carnival” diễn ra tháng 07 sắp tới tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Quy tụ hàng chục DJ danh giá nhất Việt Nam và những khách mời quốc tế. Cuồng nhiệt với một “Pool Party” không thể tuyệt vời hơn và thổi bay nắng hè, thỏa thích uống bia từ 12 giờ  trưa  đến 8 giờ tối; đặc biệt chỉ có tại Escape Summer. Mang đẳng cấp của một lễ hội âm nhạc có tầm vóc quốc tế, Escape Party là lựa chọn lý tưởng của những người Việt trẻ sành điệu, cá tính và yêu âm nhạc. Cùng với chủ đề  “Stay Thirsty Carnival”, thương hiệu bia Sapporo là nhà tài trợ chính sẽ đồng hành cùng chương trình lần này.

 

Màn "countdown" hoành tráng nhất tại Escape New Year 2016

Chào đón lễ hội Escape - Change For Tomorrow lớn nhất trong năm

ESCAPE party

Stay Thirsty Carnival

Khám phá Sát nhân 55 phút trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 55 phút trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 1 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 1 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt ba lại khiến công chúng "bấn loạn" vì nhan sắc chẳng khác nào "Nữ hoàng Cbiz".

Phim Việt Khả Như 1 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng