Eminem đánh tiếng trở lại làng nhạc

Rapper da trắng sẽ cho phát hành album studio thứ 8 trong sự nghiệp trong năm nay.

Theo Paul Rosenberg, ông chủ của Shady Records, hãng ghi âm có trong tay hợp đồng với Eminem tiết lộ cho Billboard, Eminem đã bắt tay vào thực hiện album mới từ lâu.  "Chúng tôi đang chờ đợi để phát hành album mới của Eminem trong năm 2013. Anh ấy đã thực hiện nó trong suốt một thời gian dài". Tuy nhiên mọi chi tiết liên quan như tên album, ý tưởng chủ đạo vẫn chưa được tiết lộ. Theo đó, album có thể phát hành được phát hành vào đầu mùa hè. Người bạn thân lâu năm của Eminem 50 Cent cũng sẽ tham gia trong album này.


	
	50 Cent sẽ góp mặt trong album mới của bạn thân
50 Cent sẽ góp mặt trong album mới của bạn thân

Để quảng bá cho album mới, một tour lưu diễn mới cũng sẽ được Eminem khởi động trong tháng 8. "Chúng tôi đã tính toàn và sắp xêp được một số ngày cho tour lưu diễn Châu Âu vào tháng 8",Paul tiết lộ. Anh cũng sẽ tham gia sự kiện Reading and Leeds Festivals diễn ra tại Anh từ 23-25/08.


	
	Album thứ 8 trong sự nghiệp của Eminem là một trong những album được mong chờ nhất của năm 2013
Album thứ 8 trong sự nghiệp của Eminem là một trong những album được mong chờ nhất của năm 2013

USUK

Eminem

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 48 phút trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 2 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 2 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

Khám phá Xác chết 2 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng