Em út 2NE1 hào phóng mua nhà tặng mẹ

Minzy cùng mẹ đã xuất hiện với vai trò khách mời trên chương trình Happy Sunday - Mama Mia của đài KBS2 vào cuối tuần vừa qua.

Minzy

Trong chương trình, MC Lee Young Ja đã thắc mắc không biết Minzy dùng tiền kiếm được trong hợp đồng của mình với YG để làm gì. Và MC đã vô cùng ngạc nhiên khi mẹ của Minzy đã tiết lộ: "Con bé đã tiêu tiền cho mẹ nó. Con bé đã mua cho tôi một căn nhà. Lúc ấy nó mới 19 tuổi", mẹ của Minzy không che giấu sự hạnh phúc và tự hào về con gái khi phát biểu.

Sau đó bà tiết lộ thêm: "Minzy gia nhập YG khi mới chỉ học lớp 6 và ra mắt vào năm 16 tuổi. Bởi vì sự hy sinh và tinh thần làm việc chăm chỉ của con bé, tôi đã khóc khi lần đầu tiên bước chân vào căn nhà". Khi nghe được điều này, mẹ của các thần tượng khác có mặt trong chương trình cũng cảm thấy xúc động.

Tuy nhiên, không chỉ Minzy mới làm mọi người ngạc nhiên bởi sự hào phóng của mình với bố mẹ, những thần tượng khác xuất hiện trong chương trình như Gyuri (KARA)Chunji (Teen Top) cũng tặng cho bố mẹ mình những món quà đắt giá.

Cư dân mạng đã rất phấn khởi trước sự hào phóng của Minzy cũng như tinh thần làm việc chăm chỉ đã dẫn đến thành công cho cô bé dù ở một độ tuổi nhỏ, đủ để cô nàng mua tặng mẹ mình một căn nhà. 

2NE1

Minzy

Bóng đá ASIAD 218 28 phút trước

Sau khi giành được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước người Thái, các nữ cầu thủ của Việt Nam liên tục nhận được những niềm vui từ quê nhà.

Cộng đồng mạng Chợ 42 phút trước

Những món đồ chất lượng, người bán thân thiện và những mặt hàng nổi danh lâu đời, chắc chắn Sài Gòn là một trong những thành phố nổi tiếng với khách thập phương

Bí ẩn kỳ quan thế giới 43 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 43 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 58 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 1 giờ trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 1 giờ trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Khám phá Son môi 1 giờ trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng