Em bé sống sót nhờ bánh mì thừa sau nhiều ngày mẹ tử vong không ai biết

|

Một đứa trẻ 3 tuổi đã được tìm thấy trong tình trạng đói khát, mất nước, khóc lả đi khi nhân viên cứu hỏa đến phá cửa để giải cứu. Còn người mẹ 31 tuổi của em đã tử vong từ bao giờ.

Em bé dũng cảm đã sống sót kì diệu nhờ bánh mì còn sót lại và sữa chua sau khi người mẹ đơn thân của em, cô Zhang, 31 tuổi đã qua đời vì một cơn đau tim tại căn hộ sinh sống ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Các nhân viên y tế cho biết người mẹ đã qua đời ít nhất 2 ngày trước. Đứa trẻ được tìm thấy nhờ ông Shi, chủ nhà nơi hai mẹ con thuê sau khi ông không thể liên lạc được với người mẹ.

Chủ nhà nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ 3 tuổi qua cánh cửa bị khóa bên trong căn hộ nhỏ và lo sợ rằng đứa bé có thể bị mắc kẹt một mình.

Các nhân viên cứu hỏa sau khi phá cửa xông vào đã vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng: Bé gái nhỏ bé, một mình, đôi mắt ướt đẫm, gương mặt lấm lem, đang đứng gần lối vào trong căn hộ, trong khi thi thể của cô Zhang được tìm thấy ở trên giường.

Ông Shi nói với các nhà điều tra rằng cô Zhang đã thuê căn hộ của ông trong nhiều năm và ông chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe nói cô Zhang có chồng hay bạn trai nào cả.

Sau đó em đã được đưa đến bệnh viện ở thành phố Shishi tại khu vực Tuyền Châu ở miền đông Trung Quốc để điều trị.

Em bé được đội cứu hỏa giải cứu.
Em bé được đội cứu hỏa giải cứu.

Bé gái trong tình trạng mất nước, đói khát.
Bé gái trong tình trạng mất nước, đói khát.

Trước đó, một sự việc tương tự khác cũng xảy ra ở nước Mỹ vào tháng 10/2014. Jason Fields, một người đàn ông sống tại làng Pleasant Hill, thành phố Sabine, bang Louisiana, Mỹ, đặt con gái 11 tháng tuổi, Betty Jean Kelly, ở đầu giường rồi ngồi gần bé để sử dụng laptop.

Đột nhiên người đàn ông 43 tuổi gục xuống và tử vong hôm 7/10/2014. Tại hiện trường, nạn nhân không có dấu hiệu dịch chuyển sau khi đè lên con gái.

Tư thế đó khiến cảnh sát kết luận Fields bị đột tử và bé Betty nằm dưới thi thể bố tới khi mọi người phát hiện sự việc vào tối hôm 10/10.

Tại hiện trường, mọi người phát hiện bé Betty trong tình trạng mất nước mất nước.

Mụn xuất hiện trên lưng và ngực của bé cùng với một vết đen trước trán, Sau đó em đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...