Element Band tái xuất làng nhạc Việt bằng sản phẩm "khủng"

| <

Sản phẩm mới nhất đánh dấu sự trở lại của nhóm là MV “mới toanh” mang tên “Cơn mưa đi qua”. Đây là ca khúc do George Walsh Jr. – nhà sản xuất âm nhạc từ Mĩ, đồng thời hiện cũng đang là quản lí của nhóm – sáng tác.

Nội dung bài hát kể lại câu chuyện của chính tác giả khi chứng kiến một đôi nam nữ chia tay nhau trong cơn mưa, tại một đoạn đường vắng. Trong khung cảnh ấy, người đàn ông hàng ngày vẫn đứng đợi trên đúng đoạn đường, vị trí đó suốt hơn một tuần và liên tục nhìn vào chiếc điện thoại để chờ hồi âm của cô gái. 

Bản thân tác giả đã chủ động đến gặp và tìm hiểu câu chuyện về họ, để rồi cuối cùng cho ra đời Stop breaking my heart phiên bản tiếng Anh, nhằm chuyển tải câu chuyện nhiều xúc cảm này. Về sau, khi đến Việt Nam và hợp tác với nhóm Element, tác giả đã được sự hỗ trợ của các thành viên trong nhóm để viết lại lời Việt cho ca khúc.

Để đánh dấu sự trở lại hoành tráng lần này, Element đã mạnh dạn đầu tư thực hiện 1 MV "khủng", sử dụng những hình ảnh đơn giản nhất, các hiệu ứng mưa và khói để làm tăng tính tự sự. Điểm nhấn của sản phẩm là những hình ảnh cuối cùng, dù cái kết câu chuyện còn bỏ dở nhưng không u buồn mà đầy hi vọng, rằng khi cơn mưa đã qua, những điều tốt đẹp sẽ đến.


Các thành viên của nhóm là OscarKenzy và Freddy đều có khả năng hát live tốt, đồng thời họ còn có thể chơi được một số nhạc cụ, cũng như sáng tác nhạc. 

Element Band mong muốn thông qua các sản phẩm này giới thiệu đến khán giả một phong cách hát ballad rất khác, kết hợp giữa Âu Mĩ và Việt Nam. Tuy nhiên, để không đóng khung vào hình tượng các chàng trai chỉ hát được ballad và acoustic, trong thời gian tới Element Band mong muốn khán giả sẽ nhìn thấy sự lột xác mạnh mẽ của nhóm qua nhiều sản phẩm tiếp theo.

Xem thêm

"Gã Tây" âm mưu đưa nhóm nhạc Việt tấn công thị trường Mỹ

Đó là những chia sẻ rất chân tình của “gã Tây” George Walsh khi nói về những cậu học trò của mình.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...