Ekip "Hà Nội, em yêu anh" tiếp tục nhá hàng teaser phim mới

"Mùa yêu đầu tiên" là sản phẩm mới nhất của ekip Mowo. Phim nói về những cảm xúc ban đầu trong tình yêu, những lần đầu tiên gặp gỡ giữa bốn nhân vật, những kỉ niệm đầu tiên khi họ bắt đầu yêu nhau.

Phim đang trong giai đoạn làm hậu kỳ và sẽ sớm ra mắt các bạn trong thời gian sắp tới. Trong bài viết đăng trên YAN News lần trước, Luk đã giới thiệu với các bạn về nội dung phim, những kỉ niệm vui, cả những khó khăn mà ekip đã trải qua.

Có khá nhiều bạn là fan của Anh Tú thường xuyên vào facebook hỏi han về phim mới. Hiểu được sự trông mong của các bạn, bản thân Luk và mọi người cũng đang rất nôn nao và cố gắng đẩy nhanh tiến độ để sản phẩm sớm được ra mắt.

Ekip cũng đã chuẩn bị hình ảnh, cũng như những clip hậu trường để các bạn "nhâm nhi" trong lúc chờ đợi. Các bạn theo dõi thường xuyên trên YAN News để cập nhật những thông tin, cũng như hình ảnh mới nhất của "Mùa yêu đầu tiên" nhé!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

mowo

Anh Tú

Luk Vân

Mùa yêu đầu tiên

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 10 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 11 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 11 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Nhạc Việt Mỹ Tâm 11 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Khám phá Ấn Độ 11 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Điểm hẹn Cuối Tuần 12 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Người đẹp Thời trang sao 12 giờ trước

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng