Duyên nợ kì lạ của cặp đôi từng... nằm cùng bệnh viện từ 1 tháng tuổi

| 00:26 - 06/06/2016

17 năm trước, anh và cô vô tình cùng điều trị bệnh tim trong một bệnh viện, giờ đây, hai người đã dắt tay nhau tại buổi vũ hội của trường. Câu chuyện tình yêu như duyên trời định của cặp đôi này thắp lên niềm tin ấm áp cho bao trái tim lạnh lẽo trên thế giới.

duyên phận
Sau 17 năm định mệnh, cặp đôi cuối cùng cũng chính thức đến với nhau trong một buổi vũ hội trường. (Ảnh: Dailymail)

Cậu chàng Logan Andrews được sinh ra 17 năm trước tại Concord, Bắc Carolina, trong khi đó, cô nàng Allison Wolfe thì ở Boston. Dù không gian địa lí cách xa nhau, nhưng cả hai đều có một điểm chung từ lúc vừa đến thế giới này, đó chính là: bệnh tim bẩm sinh.

duyên phận
Đây có lẽ là duyên phận khi 17 năm trước, cả hai đứa trẻ ở hai vùng địa lí cách xa nhau lại vô tình gặp được trong cùng một bệnh viện, cùng điều trị một loại bệnh. (Ảnh: Dailymail)

Tháng 6/1999, lúc này Allison chỉ mới 1 tháng tuổi nhưng đã phải tiến hành phẫu thuật bởi trạng huống tim của cô bé rất bất thường, các bác sĩ gọi đó là chứng Fallot. Cũng khoảng thời gian đó, Logan lại được gia đình đưa tới cùng một bệnh viện với Allison để điều trị hội chứng tim trái giảm sản.

duyên phận
Không chỉ thế, thời gian đó đối với hai đứa nhỏ chưa biết gì hết này lại vô cùng khó khăn khi tính mạng chỉ như "ngàn cân treo sợi tóc". (Ảnh: Dailymail)

Phải nói rằng, thời gian đó đối với cả gia đình hai bên đều vô cùng khó khăn. Mẹ của Logan thì đang trong giai đoạn hồi phục sau sinh, còn mẹ của Allison lại bị nhiễm trùng. Cả hai đứa bé lại đang trong giai đoạn khó khăn, thảm khốc nhất, chỉ có một cơ hội sống sót mỏng manh nhưng lại khó thể nhận được sự chăm sóc của mẹ.

duyên phận
Tuy nhiên, sau nhiều tháng chiến đấu, cả hai đứa trẻ kiên cường này đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm, sức khỏe cũng cải thiện hơn, phát triển thành những thiếu niên hạnh phúc. (Ảnh: Dailymail)

10 năm sau đó, hai đứa trẻ ngày nào lại lần nữa gặp được nhau như định mệnh. Và giờ đây, thời gian 17 năm thấm thoát trôi qua, sau khi Logan tỏ tình với Allison, cặp đôi cuối cùng đã vui vẻ hạnh phúc tay trong tay tại buổi khiêu vũ của trường.

duyên phận
Rồi giờ đây, chàng trai đã có dũng khí ngỏ lời với cô gái. Đã thế, còn dùng một cách thức lãng mạn để "đánh đổ" trái tim người đẹp nữa. (Ảnh: Dailymail)

Phải nói là, chàng trai Logan này rất thông minh khi quyết định ngỏ lời với cô nàng Allison bằng cách gửi một chú gấu bông xinh xinh mang theo thông điệp trong mình. Khi món quà này đến tay Allison, cô đã "nghĩ đó là món hàng tôi đặt mua trên mạng". Sau đó, Allison lấy con gấu ra khỏi hộp gói, nhẹ nhàng nhấn vào chân nó và giọng nói của Logan vang lên: "Mình biết chúng ta biết nhau cũng đã một thời gian rồi, nhưng trái tim mình sẽ tốt hơn nữa nếu bạn nhận lời đến buổi khiêu vũ với mình". Ngay lập tức, cô gái trẻ trung kia đã đỏ cả mặt và hét lên phấn khích: "Vâng".

duyên phận
Quá đỗi phấn khích, vui mừng, cô nàng đã ngay lập tức đồng ý. (Ảnh: Dailymail)

Sau đó, gia đình Allison đã cùng nhau lái xe đến Bắc Carolina và ở lại nhà Logan. Leah - chị của Allison đã giúp cô trang điểm thật lộng lẫy, trong khi bạn trai của cô ấy thì làm tài xế cho cặp đôi này. "Thật tuyệt vời. Tôi không biết phải diễn tả như thế nào nữa, chỉ là tôi thật sự rất biết ơn, vì đã có tình bạn tuyệt vời độc đáo thế này", Allison cảm động chia sẻ.

duyên phận

duyên phận

duyên phận
Ngày tháng tươi đẹp hơn nữa của cả hai chỉ mới bắt đầu từ đây thôi. Theo các bạn thì câu chuyện của cặp đôi trẻ này có phải là duyên phận? (Ảnh: Dailymail)