Duy Khánh Zhou Zhou: “Nếu tôi nói mình là trai thẳng 100% thì có ai tin?”

“Do làm nhiều phim đồng tính và chuyên trị các vai giả gái đặc thù, nên bây giờ Khánh có nói mình là trai thẳng 100% cũng chẳng ai tin”.

Nổi lên bởi nhiều vai diễn hài hước trong những tiểu phẩm hài của Damtv như Giọng hát thiệt, Kính vạn bông,... bên cạnh đó là ấn tượng từ phim ngắn Hai chiếc cốc và MV đồng tính Trót yêu, Duy Khánh Zhou Zhou được khán giả biết đến và yêu mến nhiều hơn bởi tài năng của mình.

Thành công với nhiều vai diễn đồng tính, giả gái, “cô giáo Khánh” khiến khán giả nghi ngờ về giới tính thật của mình. Không giải thích cũng không phủ nhận, anh chàng chỉ mong muốn được dốc “toàn tâm toàn ý” cho các sản phẩm tâm huyết hơn là việc cố gắng thay đổi bản thân theo ý của đám đông.

Chào Duy Khánh, được biết bạn vừa hoàn thành ca phẫu thuật lồng ngực cách đây không lâu, vậy hiện tại bạn đã lấy lại sức và tinh thần để tiếp tục “chạy đua” chưa?

Cám ơn bạn về câu hỏi này, hiện tại sức khỏe của Khánh cũng ổn định và tốt hơn rất nhiều rồi. Khánh đã có thể trở lại “đường đua” để tiếp tục với đam mê của mình. Dự án ấp ủ thì cũng có nhưng chỉ mới trên dưới 50% thôi. Hy vọng sẽ sớm hoàn thành để Khánh còn được khoe với mọi người (cười).

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng một gương mặt khá dễ thương, Duy Khánh còn được yêu thích bởi cái duyên diễn xuất tự nhiên nhưng vẫn mang đặc trưng riêng của mình. Không biết duyên cớ nào đã đưa bạn đến với con đường nghệ thuật, có phải đó là khả năng bẩm sinh hay do học hỏi từ một ai đó?

Khánh nghĩ năng khiếu bẩm sinh chỉ là một phần thôi, phần còn lại có thể do bị ảnh hưởng từ các vở kịch Ngày xửa ngày xưa của chú Thành Lộc. Sức ảnh hưởng của chú Thành Lộc đối với Khánh là lớn lắm. Mỗi lần coi xong một vở diễn của chú, Khánh thường chạy vào toilet soi gương và bắt chước làm theo các nhân vật mà chú diễn.

Rồi ước mơ trở thành một diễn viên của Khánh đã chớm nở và kéo dài cho đến khoảng thời gian sau này. Khánh đã có cơ hội được tham gia các video clip trên cộng đồng mạng và được thử sức cũng như cọ xát nhiều hơn với đam mê và hoài bão của mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, khó khăn lớn nhất trên con đường nghệ thuật mà Khánh gặp phải là gì? Đã bao giờ bạn áp lực đến mức muốn bỏ cuộc?

Khó khăn nhất đối với Khánh khi theo đuổi con đường nghệ thuật là không làm vừa lòng hết những người xung quanh. Khánh bị một cái tật rất xấu là dễ nản. Dễ nản một cách kinh khủng! Chỉ cần có một động thái trong công việc mà Khánh cảm thấy mình đang không được tôn trọng thì đó là lúc Khánh muổn bỏ cuộc.

Nhưng thời gian sau này, được nhiều bạn bè khuyên nhủ nên Khánh đã cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, biết cố gắng và dặn lòng phải nhớ "cái gì xảy ra trong cuộc sống này luôn có lí do của nó” nên hãy “mỉm cười, chấp nhận và lớn lên".

Giữa ca hát, diễn xuất và làm VJ, bạn nghĩ đâu là thế mạnh của mình? Bạn sẽ đẩy mạnh lĩnh vực nào của mình trong thời gian sắp tới?

Khánh không thể tự đánh giá được mình giỏi và yếu ở lĩnh vực nào cả. Nhưng vì cũng chỉ mới tập tành đi hát nên Khánh nghĩ diễn xuất vẫn là công việc mà mình cảm thấy tự tin nhất, cũng như được khán giả đón nhận nhiều hơn các lĩnh vực còn lại. Trong thời gian sắp tới, Khánh muốn đẩy mạnh mình ở hình ảnh một diễn viên chuyên nghiệp, còn ca hát và VJ sẽ là hai vai trò hỗ trợ song song mà Khánh cần phải cọ xát nhiều hơn nữa.

Duy Khánh ngoài đời và trên phim ảnh khác nhau như thế nào? Giữa vai bi và hài, bạn thấy mình diễn vai nào tốt hơn và bạn sẽ tự cho mình bao nhiêu điểm ở mỗi thể lọai đó?

Duy Khánh ngoài đời và trên phim ảnh cũng “na ná” nhau hà, cũng nói luyên thuyên mà cũng sâu sắc lắm (cười).

Khánh hay đảm nhận những vai diễn có tính cách vui vẻ, khùng khùng và...giản dị. Vì là người sống giản dị, bình dân nên khi hóa thân vào các nhân vật đó đối với Khánh không quá khó.

Giữa hài và bi, mình thấy khán giả thích mình hài hơn. Không biết so sánh cái nào tốt hơn cái nào nhưng khi nhận một vai nào đó, dù hài hay bi, Khánh luôn cố gắng để có thể hoàn thành tốt các vai diễn được giao. Còn cho điểm thì chắc trên trung bình hết nha (cười).

Giữa lúc showbiz ngày càng xuất hiện nhiều tài năng trẻ, họ cũng đẹp, cũng biết diễn xuất và cả biết làm phim. Vậy Khánh nghĩ mình có được thế mạnh gì mà họ không có để có thể cạnh tranh với họ? Khánh có tiêu chí gì cho sự nghiệp làm đạo diễn của mình không?

Khánh xin đính chính là các video clip mà trước đây mình tham gia làm đạo diễn cũng như chỉ đạo diễn xuất chỉ là muốn thỏa mong ước thực hiện các thước phim ngắn mà mình nung nấu từ rất lâu thôi. Công việc của một người đạo diễn đòi hỏi phải có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Khánh nghĩ mình không dám nhận chức danh đó đâu.

Đúng như bạn nói, ở khoảng thời gian hiện tại, có rất nhiều bạn trẻ vừa xinh đẹp lại tài năng. Khánh nghĩ đó là một điều hết sức đáng mừng. Khánh nhận thấy mình không hề có điểm mạnh nào để so sánh hay cạnh tranh với bất kì ai. Khánh chỉ mong muốn được làm tốt những gì mình có thể và cố gắng cho những gì mình chưa thể mà thôi.

Bạn không sợ người khác nghĩ lệch về giới tính mình khi bạn đóng vai giả gái quá đạt, lại làm ra nhiều phim có đề tài đồng tính như vậy? Giả sử, nếu vô tình gặp phải trường hợp có 1 bạn fan đồng tính tỏ tình thì bạn sẽ xử trí ra sao?

Người ta nghĩ gì và nói gì là quyền cá nhân của họ, sao mình có thể cấm được. Nếu đã lỡ lệch rồi thì cho lệch luôn cũng có sao (cười). Mình đâu thể đi giải thích với từng người để nhận lại từ họ sự đồng cảm. Với lại, do làm nhiều phim đồng tính và chuyên trị các vai giả gái đặc thù nên bây giờ Khánh có nói mình là trai thẳng 100% cũng chẳng ai tin (cười)

Nếu có một người đồng tính tỏ tình với Khánh, Khánh sẽ vui lắm. Khánh sẽ đón nhận tình cảm đó một cách chân thành nhất và sau đó biến thứ tình cảm ấy trở thành một tình bạn đẹp để chia sẻ, để yêu thương.

Tiêu chuẩn người yêu của bạn là như thế nào? Và khi yêu Duy Khánh sẽ là người như thế nào?

Khánh không có tiêu chuẩn nào hết. Thích là “nhích” hà (cười) Khi yêu, Khánh sẽ là người luôn làm cho người mình yêu cảm thấy an toàn, vui vẻ và hạnh phúc.

Không được đánh giá cao về giọng hát vậy tại sao bạn lại quyết định theo nghề hát trong khi bạn diễn xuất khá ổn? Lựa chọn lĩnh vực sở đoản, lại là một môi trường có nhiều sự cạnh tranh và cám dỗ, bạn sẽ làm gì để mình không bị trộn lẫn với hàng ngàn ca sĩ ngoài kia?

Như đã nói ở trên, công việc ca hát đối với Khánh chỉ là hình ảnh hỗ trợ song song mang tính chất thử sức và trải nghiệm. Nếu hiện tại không được dánh giá cao thì Khánh sẽ cố gắng rèn luyện để trong thời gian tới giọng hát mình sẽ được cải thiện tốt hơn. Khánh hy vọng khán giả đón nhận nhiều hơn với lĩnh vực mới này của mình. Còn về sở trường và sở đoản mà bạn nói, Khánh nghĩ Khánh chỉ cần là chính mình. Khánh không sợ bị lẫn lộn với các anh chị ca sĩ khác đâu vì mỗi người đều có một màu sắc riêng mà.

Cám ơn những chia sẻ thú vị của Duy Khánh. Chúc bạn sẽ thành công với những ước mơ và dự định của mình trong thời gian tới.

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

[Tết 2015] Tết cười thả ga với Sĩ Thanh, Hồ Vĩnh Khoa, Duy Khánh Zhou Zhou, Chuồn chuồn giấy

[Tết 2015] "Ông Táo" Duy Khánh Zhou Zhou khiến khán giả... ngất xỉu khi cất tiếng hát

[Tết 2015] Duy Khánh Zhou Zhou nói về "sống ảo" ngày Tết

Duy Khánh Zhou Zhou

Bóng đá Ngoại hạng Anh 23 phút trước

Theo Sky Sports, sau những dấu ấn rõ nét mà chiến lược gia người Bồ có được cùng Man United, BLĐ Quỷ đỏ đã cân nhắc gia hạn tiếp với Jose Mourinho đến năm 2021.

Xã hội chồng ngoại tình 38 phút trước

Biết chồng mình và cô gái kia đang "dắt nhau vào khách sạn tâm sự", người vợ đã cùng một số người bắt tại trận cặp nhân tình này.

Thời trang Thời trang sao 38 phút trước

Đang trên đà phát triển sự nghiệp, người mẫu Hoàng Oanh bất ngờ xác nhận sẽ giải nghệ khỏi làng mẫu trong thời gian tới.

Bóng đá U23 Châu Á 2018 53 phút trước

Khi ông Park Hang -seo ngồi chiếc ghế nóng, rất nhiều người tự hỏi liệu một HLV đang ngụp lặn ở giải hạng 3 Hàn Quốc có thể làm được gì cho bóng đá Việt Nam?

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Không chỉ những nhân vật chính khốn đốn mà ngay cả ông Trác Vỹ cũng bị lôi vào cuộc scandal chấn động làng giải trí Hoa Ngữ.

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Liên tiếp nhiều nghệ sĩ Hàn lên tiếng tố cáo bị quỵt tiền lương khiến cho người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dù luôn xuất hiện với hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp, nhẹ nhàng nhưng trong hậu trường và đời thường, Ninh Dương Lan Ngọc lại vô cùng hài hước, “lầy lội”.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Nạn nhân bị chó cưng của Park Yoochun cắn tiết lộ về tình hình sức khỏe của mình trong 7 năm qua khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Xã hội Ngộ độc 1 giờ trước

Sau khi uống trà sữa trân châu thì bé gái 14 tuổi bị ngộ độc dẫn đến suy đa cơ quan được chuyển từ tỉnh Khánh Hòa vào TP.HCM chữa trị và điều trị.

Xã hội Tai nạn hy hữu 1 giờ trước

Nam thanh niên 9X đứng bán hàng trước tiệm tạp hoá thì bị thanh sắt từ công trình do một công ty CP Đầu tư Xây dựng làm chủ đầu tư, rơi trúng, dẫn đến tử vong.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Các chàng trai nhà Big Hit đã kêu gọi quyên góp được số tiền 600 triệu won để giúp đỡ chống lại nạn bạo lực trẻ em của UNICEF.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Đây là những nữ thần Hàn Quốc sở hữu thân hình quyến rũ gây ấn tượng mạnh mẽ khi chụp ảnh ngực trần.

X Ðóng