Dương Yến Ngọc không muốn Pha Lê nhắc đến tên mình

| 16:30 - 11/04/2016

“Từ nay trở đi, em đừng nhắc đến tên chị nữa. Nó sẽ tốt hơn cho em” - đây là lời gửi gắm của Dương Yến Ngọc đến Pha Lê sau khi chuyện cũ được khơi trở lại.

Từ những người bạn, đồng nghiệp trong giới giải trí, Dương Yến NgọcPha Lê chính thức “cạch mặt” nhau từ sau scandal ầm ĩ vào năm 2014. Sau 2 năm, câu chuyện lại được khơi dậy khi Pha Lê nhắc đến Dương Yến Ngọc trong một bài phỏng vấn gần đây. Nữ ca sĩ thẳng thắng cho biết: “Em hận Dương Yến Ngọc cả đời”. Bởi theo Pha Lê, đây là scandal đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh và sự nghiệp của cô trong khoảng thời gian đó.

Dương Yến Ngọc: Từ nay, Pha Lê đừng nhắc đến tên tôi!
Sau những biến cố trong hôn nhân, Dương Yến Ngọc đã quyết định phẫu thuật thẩm mĩ để làm lại cuộc đời và sự nghiệp.

Dương Yến Ngọc: Từ nay, Pha Lê đừng nhắc đến tên tôi!
Pha Lê

Mới đây, Dương Yến Ngọc đã đáp trả Pha Lê trên trang cá nhân. Nữ diễn viên tỏ ra khó chịu khi Pha Lê lại lôi cô lên mặt báo với những sự việc tưởng chừng như đã “ngủ yên” sau 2 năm.

Dương Yến Ngọc: Từ nay, Pha Lê đừng nhắc đến tên tôi!
Bài phỏng vấn mới nhất của Pha Lê có đề cập đến Dương Yến Ngọc.

Dương Yến Ngọc: Từ nay, Pha Lê đừng nhắc đến tên tôi!

Dương Yến Ngọc: Từ nay, Pha Lê đừng nhắc đến tên tôi!
Chia sẻ khá dài của Dương Yến Ngọc trên trang cá nhân.

Trong dòng chia sẻ khá dài, Dương Yến Ngọc thẳng thắn thừa nhận và chỉ ra cái sai của mỗi người trong câu chuyện giữa 3 người cách đây 2 năm. Trong đó, người thứ ba không ai khác chính là chồng cũ của Dương Yến Ngọc - Trần Thông. Cô còn khẳng định: “Có lẽ, em (Pha Lê) chưa gặp được người biết rõ lẽ phải để phân tích cho em hiển vấn đề, làm cho em vẫn chưa ngộ ra được mình đã sai chỗ nào”.

Dương Yến Ngọc cũng không quên nhắc lại câu chuyện buồn cách đây 2 năm cùng những lời trách móc người chồng cũ không trách nhiệm với vợ con cũng như những hành động bạo lực.Cô cũng mong Pha Lê đừng nhắc đến tên mình vì sẽ tốt cho cả hai, không làm xấu thêm mối quan hệ sau 2 năm yên ắng.

Về phía Pha Lê, cô chưa có bất kì lời đáp trả nào về những chia sẻ của Dương Yến Ngọc.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?