Đường Yên gây nhàm chán vì "lăng nhăng" cưới 3 mỹ nam trong một tháng

Chỉ trong hơn 1 tháng, Đường Yên đã xuất hiện liên tục trên màn ảnh với ba dự án phim và cả ba lần đều làm đám cưới.

Trong dịp đầu năm 2015, Đường Yên là nghệ sĩ nữ được o bế và có tần suất xuất hiện nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ. Khi Bên nhau trọn đời đóng cùng Chung Hán Lương vừa kết thúc, nữ diễn viên đã xuất hiện trong hai bộ phim phát sóng trùng thời điểm là Hoạt sắc sinh hương, Thiên kim nữ tặc.


	
	Cưới Chung Hán Lương trong Bên nhau trọn đời
Cưới Chung Hán Lương trong Bên nhau trọn đời

Với tần suất cao như vậy, Đường Yên cũng là nữ diễn viên bị mang ra bàn luận nhiều nhất.

Theo thống kê nhanh, trong cả ba bộ phim phát sóng 1 tháng nay, Đường Yên đã làm lễ thành hôn với ba mỹ nam nổi tiếng là Chung Hán Lương, Lý Dịch Phong cùng Lưu Khải Uy. Mỗi dự án phim đều là những câu chuyện tình lãng mạn, có thể nói cảm động thấu lòng người nhưng vì nữ chính là Đường Yên và bạn diễn luôn thay đổi nên vô tình người đẹp này bị tiếng "lăng nhăng", khó hiểu cô chung tình với ai.

"Gương mặt của cô ấy lúc nào cũng một biểu cảm, trăm lần như một. Quá nhạt nhòa, không hiểu sao Đường Yên được ưu ái", "Đóng cùng ba tài tử một lúc, Đường Yên làm sao chuyển biến cảm xúc nhanh như thế được chứ", "Cô ấy nhận vai dồn dập chưa hẳn đã là chuyện tốt","Vừa mới thề thốt với Chung Hán Lương đã sang sinh tình lửa hận cùng Lưu Khải Uy và nhắng nhít bên Lý Dịch Phong, chúng ta hết diễn viên nữ rồi sao"… nhiều ý kiến bình luận.


	
	Làm cô dâu Lưu Khải Uy trong Thiên kim nữ tặc
Làm cô dâu Lưu Khải Uy trong Thiên kim nữ tặc


	
	Cưới Lý Dịch Phong trong Hoạt sắc sinh hương
Cưới Lý Dịch Phong trong Hoạt sắc sinh hương

Những người có ý kiến trung lập hơn cho rằng, việc phát sóng vào thời điểm nào hoàn toàn do phía nhà sản xuất làm việc cùng đài truyền hình. Đường Yên năm vừa qua đã rất cố gắng. Nhưng sự trùng hợp vô tình đã khiến cô gặp không ít khó khăn.

"Chẳng ai muốn một tháng 2,3 bộ phim của mình phát sóng và hai trong số đó tự cạnh tranh tỷ lệ người xem với nhau. Đường Yên không liên quan đến việc này. Hơn nữa, là diễn viên chuyên nghiệp, chuyện cô ấy đóng cặp với nhiều tài tử là chuyện xưa nay không phải tranh luận.".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

"Võ Tắc Thiên" bất ngờ bị đánh bại bởi phim "bình thường" của Đường Yên

Bộ phim "Hoa ngữ" nào quy tụ nhiều "trai xinh gái đẹp" nhất?

Lộ loạt ảnh "chưa dao kéo" của Đường Yên

Lưu Khải Uy

Lý Dịch Phong

Bóng đá League 1 3 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 3 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 4 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 5 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 5 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng