Đường Yên chính thức trả lời về tin đồn tình cảm với La Tấn

| 11:00 - 05/11/2016

Nàng tiểu hoa đán của làng điện ảnh Hoa ngữ mới đây đã chính thức trả lời về tin đồn hẹn hò với bạn diễn trong drama Cẩm tú vị ương.

Là một trong ba mĩ nhân của Tiên Kiếm 3 ngày nào, nhưng đến nay khi hai đồng nghiệp ít tuổi hơn là Dương Mịch Lưu Thi Thi đều đã lập gia đình thì Đường Yên vẫn "một mình lẻ bóng". Bởi vậy nên chuyện tình cảm của nàng tiểu hoa đán vẫn luôn được truyền thông và khán giả quan tâm hết mực.

Đường Yên là một trong ba mĩ nhân của Tiên Kiếm 3 bên cạnh Dương Mịch và Lưu Thi Thi.
Đường Yên là một trong ba mĩ nhân của Tiên Kiếm 3 bên cạnh Dương MịchLưu Thi Thi.

Gần đây, paparazi hàng đầu Trung Quốc là Trác Vĩ đã lên báo úp mở về chuyện tình cảm giữa Đường Yên và nam diễn viên La Tấn. Tin tức này ngay sau đó đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đường Yên và La Tấn trong buổi ra mắt phim Cẩm tú vị ương.
Đường Yên La Tấn trong buổi ra mắt phim Cẩm tú vị ương.

Đường YênLa Tấn trở thành một cặp đôi đẹp trong lòng khán giả sau dịp cùng hợp tác trong bộ phim Trung - Hàn Người tình kim cương. Sau đó, họ còn cùng tham gia các phim như Nữ đặc công X, Loạn thế giai nhân và đến nay là Cẩm tú vị ương - drama cổ trang sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ Trung Quốc vào tháng 11. Do vậy, tin đồn "phim giả tình thật" giữa họ lúc này càng khiến dư luận quan tâm hơn bao giờ hết.

Sau khoảng thời gian im lặng, mới đây, Đường Yên đã chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với La Tấn. Trả lời với truyền thông, nữ diễn viên sinh năm 1983 cho biết: "Tin đồn đó không thể làm chúng tôi bối rối. Chúng tôi luôn hết sức tập trung vào tác phẩm và vai diễn của mình." Với hai chữ "tin đồn", nàng tiểu hoa đán đã gián tiếp phủ nhận quan hệ yêu đương ngoài đời thực của mình và người tình màn ảnh, đồng thời khẳng định đôi bên đều đang hết lòng vì sự nghiệp diễn xuất.

Đường Yên và La Tấn tình tứ trên poster Nữ đặc công X.
Đường YênLa Tấn tình tứ trên poster Nữ đặc công X.

Đường Yên được mệnh danh là một trong "tứ tiểu hoa đán" của làng giải trí Hoa ngữ bên cạnh Dương Mịch, Triệu Lệ DĩnhAngela Baby. Những bộ phim có sự góp mặt của cô như Tiên kiếm 3, Hiên viên kiếm, Hoạt sắc sinh hương, Người tình kim cương... đều thu về cho nhà đài lượng rating khủng. Sở hữu nhan sắc nổi bật và tính tình đáng yêu, thân thiện, nữ diễn viên từng được "ghép đôi" với rất nhiều bạn diễn như Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca hay Lý Dịch Phong... Đường Yên chỉ từng công khai hẹn hò một lần duy nhất với nam diễn viên Khưu Trạch nhưng hai người đã chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2013.

Đường Yên chia tay bạn trai Khưu Trạch vào năm 2013 và độc thân cho đến thời điểm hiện tại.Đường Yên chia tay bạn trai Khưu Trạch vào năm 2013 và độc thân cho đến thời điểm hiện tại.

Ảnh: tổng hợp