“Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa quy y cửa Phật vẫn tranh thủ quảng cáo

Những hình ảnh Từ Thiếu Hoa trong sự kiện ngày 15/9 được đăng tải.

Ngày 15/9, “Đường Tăng” Từ Thiếu Hoa tham dự sự kiện quảng cáo của một thương hiệu vật liệu xây dựng tại Định Châu, tỉnh Hà Bắc. Sự có mặt của ông khiến nhiều người ngạc nhiên vì vài năm nay, ông đã quy y cửa Phật.

Nhiều người cho rằng, Đường Tam Tạng ở tuổi 57 đã tăng cân lên trông thấy.

Từ Thiếu Hoa sinh năm 1958 tai tỉnh Sơn Đông. Hiện, ông là Phó viện trưởng Viện kịch nói Sơn Đông đồng thời là Ủy viên Hội nghị hiệp thương chính trị tỉnh Sơn Đông.

Bài viết trên Xinhua nhận xét, khác với chuyện tình hư cấu đậm chất huyền thoại trên phim, ngoài đời, Từ Thiếu Hoa có cuộc sống hôn nhân rất giản dị. Vợ ông - Dương Côn hơn Thiếu Hoa hai tuổi, họ kết hôn vào mùa xuân năm 1983. Ba ngày sau đám cưới, ông vào đoàn Tây du ký đóng vai Đường Tăng. Đến nay, hôn nhân của họ đã trải qua hơn 30 năm, có một cô con gái Từ Lộ 26 tuổi. Vài năm gần đây, Từ Thiếu Hoa quy y cửa Phật, ăn chay. Nhưng ông vẫn nhận lời tham gia các sự kiện nếu cần thiết.

Thời đóng Tây Du Ký phiên bản 1986, Từ Thiếu Hoa từng gặp tin đồn yêu đương nữ diễn viên Chu Lâm. Cách đây không lâu, khi đoàn làm phim Tây Du Ký tổ chức gặp gỡ sau 20 năm. Câu đầu tiên khi Chu Lâm trả lời phỏng vấn đó là: "Hôm nay gặp lại đoàn làm phim, ánh mắt tôi chỉ muốn tìm lại một người. Cách biệt 20 năm, không biết Ngự đệ ca ca có khỏe hay không?”. Một số nguồn tin còn cho hay, do quá nhập vai trong tác phẩm kinh điển và nhớ tới Chu Lâm, Từ Thiếu Hoa sau đó còn ăn chay và quy y cửa Phật mặc dù đã có vợ.


	
	Từ Thiếu Hoa năm xưa.
Từ Thiếu Hoa năm xưa.

Xót xa phận đời đơn độc của “yêu tinh đẹp nhất Tây Du Ký”

Khám phá những bí mật của vua hài Châu Tinh Trì

Những diễn viên Tây Du Ký 1986 đã qua đời

Lục Tiểu Linh Đồng

Vu Hồng

Từ Thiếu Hoa

Chu Lâm

Khám phá Kỳ Lạ 6 giờ trước

"Buổi lễ cắt móng tay" dành cho bộ móng từng đạt kỷ lục Guinness đã được diễn ra tại quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ.

Xã hội Bão Số 3 7 giờ trước

Do ảnh hưởng của bão số 3, từ chiều và tối nay ở Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh đã có mưa vừa đến mưa to (30-70mm).

Với thủ thuật riêng và lợi dụng địa thế vắng vẻ, từ năm 1919 tới năm 1930, gã sát nhân đã gây ra hàng loạt vụ án mạng kinh hoàng...

Sao Đông Kim Heechul 7 giờ trước

Lần comeback tiếp theo của Super Junior sẽ khiến các ELF cảm thấy thiếu hụt vì không có sự hiện diện của Kim Heechul

Sao Đông Yoona SNSD 7 giờ trước

Ngoại hình luôn là điều khiến các idol Hàn Quốc quan tâm, bởi chỉ cần "lệch chuẩn" sẽ bị công kích không chỉ trên mạng xã hội ...

Quốc tế Deadpool 7 giờ trước

Deadpool 2 là bộ phim đạt được rất nhiều thành công về mặt doanh thu cũng như danh tiếng. Điểm nhấn của bộ phim cũng nhiều mà cảnh cắt cũng không ít.

Khám phá Nhân Vật 7 giờ trước

Hầu như ai cũng có thể dễ dàng nhận ra Lincoln hay Hitler, nhưng đó là với những bức ảnh thời "huy hoàng" của họ.

Tại buổi ra mắt Mamma Mia 2 diễn ra ở Luân Đôn, đôi bạn thân nức tiếng trong làng giải trí: Cher và Meryl Streep đã trao nhau một nụ hôn trên môi đầy ngọt ngào

X Ðóng